8g30 sáng mai 12-6, Hòa thượng Thích Trí Quảng thuyết giảng trực tuyến từ chùa Huê Nghiêm

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tăng Ni theo truyền thống Phật giáo Bắc tông đang trong mùa An cư kiết hạ. Chương trình pháp thoại thứ Bảy của Báo Giác Ngộ ngày 12-6 sẽ trực tuyến thuyết giảng của Hòa thượng Thích Trí Quảng, từ trường hạ cấm túc chùa Huê Nghiêm, từ lúc 8g30.
8g30 sáng mai 12-6, Hòa thượng Thích Trí Quảng thuyết giảng trực tuyến từ chùa Huê Nghiêm ảnh 1

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Đăng Huy

Đáp ứng nhu cầu của Phật tử, quý vị yêu mến đạo Phật và lối sống trung đạo được Đức Phật giảng dạy qua kinh điển, Giác Ngộ Online sẽ chọn các bài giảng của chư tôn đức, quý vị giáo phẩm Tăng Ni, giới thiệu hàng tuần qua Giác Ngộ Online (giacngo.vn), Giác Ngộ TV trên YouTube và Facebook Báo Giác Ngộ.

Các bài giảng này thuộc chương trình Pháp thoại do Giác Ngộ Online chủ trương, với sự cho phép của chư tôn đức, sự đồng thuận của quý giảng sư Tăng , Ni trong và ngoài nước.

Hy vọng, với chương trình này, Giác Ngộ Online sẽ thiết lập “giảng đường online”, nhằm giới thiệu các bài thuyết pháp, chia sẻ những kinh nghiệm thực hành, tu tập, đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, các giảng đường không thể tập trung đông người như bình thường.

Mời quý vị theo dõi vào 8g30 thứ Bảy hàng tuần trên Giác Ngộ Online, phát trực tuyến lại trên Facebook Báo Giác Ngộ vào 19g30 cùng ngày.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày