Ẩm thực chay Bồ Đề Quán mừng sinh nhật lần thứ 4

GNO - Sinh nhật lần thứ 4 - Ẩm thực chay Bồ Đề Quán tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng” vào ngày 21-12, tại số 69A Nguyễn Trung Trực, P.3, TP.Mỹ Tho (đối diện chùa Vĩnh Tràng).

24_430947928.jpg

Ẩm thực chay Bồ Đề Quán mừng sinh nhật lần 4

Dịp này, Bồ Đề Quán gửi những lời tri ân đến chư tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử, quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm… đã nhiệt tình ủng hộ trong thời gian qua, nhằm hỗ trợ kinh phí hoạt động cho Trường Mầm non Tịnh Nghiêm - nơi nuôi dạy hơn 200 trẻ em nghèo hoàn toàn miễn phí.

Chương trình diễn ra với lễ cúng dường trai tăng, phục vụ buffet miễn phí mừng sinh nhật cho tất cả khách hàng.

7_276973991.jpg

Bồ Đề Quán gửi những lời tri ân đến chư tôn đức Tăng Ni

23_487244165.jpg
21_220049590.jpg

Nhiều năm qua khách hàng đã đóng góp cho sinh hoạt Trường Mầm non Tịnh Nghiêm

Trong ngày sinh nhật, Bồ Đề Quán chiêu đãi buffet chay với hơn 40 món ăn chay thuần khiết, hấp dẫn, mới lạ làm hài lòng thực khách.

Ẩm thực chay Bồ Đề Quán rất mong tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của chư tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử, mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, để ngôi trường mầm non Tịnh Nghiêm từ thiện được phát triển vững bền.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các Phật tử Việt Nam cùng bạn bè người Pháp chụp hình lưu niệm cùng thầy trụ trì chùa Trúc Lâm nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ - 2026

Pháp: Người Việt Nam tại Marseille đi lễ chùa đầu xuân Bính Ngọ

GNO - Người Việt Nam cho dù sống ở năm châu bốn bể, nhưng đến ngày Tết cổ truyền của dân tộc vẫn không thể nào quên đi lễ chùa đầu năm. Đây là một nét đẹp văn hóa tâm linh bao đời, là sự hòa nguyện giữa tín ngưỡng tôn giáo và đời sống tinh thần của những người con xa xứ.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1334 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chăm sóc chính mình

GNO - Bằng những câu chuyện đời thường, Thiền sư Suzuki chỉ ra tinh thần cốt lõi của Thiền phái Tào Động, một tông phái lớn của Phật giáo Nhật Bản. 

Thông tin hàng ngày