[ẢNH] Chiêm bái đàn tràng Hộ quốc Nhân vương thủy lục phổ độ đại trai thắng hội đạo tràng

Đàn tràng thiết trí bên trong hội trường chính Việt Nam Quốc Tự
Đàn tràng thiết trí bên trong hội trường chính Việt Nam Quốc Tự
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đàn tràng lần đầu tiên được thiết trí tại Việt Nam Quốc Tự cho Đại lễ tưởng niệm - kỳ siêu các hương linh đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19 do GHPGVN TP.HCM tổ chức trong ba ngày, từ 18 đến 20-8-2022 (21 đến 23-7-Nhâm Dần).

Trong suốt ba ngày của Đại lễ sẽ liên tục cử hành các thời khóa trì tụng kinh văn, pháp thoại, mông sơn thí thực, cúng chư hương linh, an vị bia tưởng niệm, thực hành khoa nghi các truyền thống, phóng liên đăng và ủy lạo các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19...

Có thể nhiều người do nhân duyên không đến tham dự chương trình suốt ba ngày để cầu nguyện, Ban Tổ chức đã thực hiện truyền hình trực tiếp tất cả các thời khóa trên Giác Ngộ Online, Giác Ngộ TV, cổng thông tin điện tử của Phật giáo TP.HCM cũng như các nền tảng số khác của Báo Giác Ngộ.

Sau đây, Giác Ngộ Online giới thiệu đến quý bạn đọc những hình ảnh thiết trí đàn tràng trang nghiêm tại Việt Nam Quốc Tự, do PV Báo Giác Ngộ thực hiện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa của Bảo Toàn

Đem kinh vào phòng bệnh để tụng đọc được không?

GNO - Mỗi ngày tôi đều trì chú Đại bi, tụng kinh, niệm Phật và sám hối trước bàn thờ Phật. Nay tôi bị bệnh, sắp tới phải mổ chân nên chỉ nằm trong phòng, không đi lại được. Tôi không muốn gián đoạn công phu quá lâu. Vậy tôi có thể mang kinh vào phòng để nằm trì chú, đọc kinh và niệm Phật được không?

Thông tin hàng ngày