[Ảnh] Ngắm lễ đài Phật đản đặc biệt của Phật giáo H.Triệu Phong (Quảng Trị)

Mô hình kỳ đài bằng tre mừng Phật đản Phật lịch 2568 của Phật giáo H.Triệu Phong - Ảnh: Nguyên Hiếu
Mô hình kỳ đài bằng tre mừng Phật đản Phật lịch 2568 của Phật giáo H.Triệu Phong - Ảnh: Nguyên Hiếu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Được làm hoàn toàn từ tre, lễ đài Phật đản của Phật giáo H.Triệu Phong không chỉ mang đến một không gian quen thuộc, đầy sắc màu chốn làng quê mà còn truyền tải thông điệp về bảo vệ môi trường đến người dân, tín đồ Phật tử trong mùa Phật đản năm nay.
Mô hình kỳ đài Phật đản bằng chất liệu tre thiên nhiên
Mô hình kỳ đài Phật đản bằng chất liệu tre thiên nhiên

Bên cạnh không gian sinh hoạt bằng tre với mô hình kỳ đài, nhà trưng bày triển lãm..., Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 của Phật giáo H.Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị còn thu hút nhiều người tham dự với những hoạt động đắc sắc trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Theo đó, Ban Trị sự huyện sẽ tổ chức các hoạt động như tọa đàm về cuộc đời Đức Phật, hái hoa Phật pháp, văn nghệ, thi cắm hoa… dành cho các bạn trẻ Gia đình Phật tử; trao tặng những ngôi nhà Từ bi đến người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Đại lễ Phật đản.

Hình ảnh lễ đài đặc biệt của Phật giáo H.Triệu Phong:

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Tĩnh Triệt trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Thiên Đức đến Ni sư Thích nữ Như Thuận

Đồng Tháp: Bổ nhiệm Ni sư Thích nữ Như Thuận làm trụ trì chùa Thiên Đức

GNO - Chiều 16-5, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo Giáo hội, sự đồng thuận của các cấp chính quyền, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN H.Hồng Ngự trang nghiêm tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm Ni sư Thích nữ Như Thuận đảm nhiệm trụ trì chùa Thiên Đức (xã Thường Lạc, H.Hồng Ngự, Đồng Tháp).

Thông tin hàng ngày