Thêm các mẫu thiết kế để thay đổi avatar Kính mừng Phật đản Phật lịch 2568

 Thiết kế: Phước Toàn
Thiết kế: Phước Toàn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhằm lan tỏa niềm vui của người con Phật đến với mọi người trong mùa Phật đản Phật lịch 2568, mới đây, Đại đức Thích Phước Toàn (chùa Vạn Phước, tỉnh Bến Tre) đã chia sẻ các thiết kế của mình về Phât đản để Tăng Ni và Phật tử có nhiều sự lựa thay đổi ảnh đại diện trên các nền tảng mạng xã hội. 

Đại đức Thích Phước Toàn cho biết đã lên ý tưởng và thiết kế hơn 30 mẫu Phật đản để mọi người có thể thay hình đại diện facebook, zalo...

"Tôi mong hình ảnh Phật đản sanh sẽ lan tỏa đến với tất cả mọi người, thể hiện niềm hân hoan của người đệ tử Phật Kính mừng Phật đản. Đồng thời qua những thiết kế tạo không khí hân hoan và thiêng liêng trong mùa Khánh đản", Đại đức Thích Phước Toàn bày tỏ.

Một số mẫu thiết kế Phật đản:

Thiết kế Đại đức Thích Phước Toàn

Thiết kế Đại đức Thích Phước Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Công chiếu Lễ chính thức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại Việt Nam Quốc Tự

[Video] Công chiếu Lễ chính thức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại Việt Nam Quốc Tự

GNO - Lễ chính thức Đại lễ Phật đản do GHPGVN TP.HCM tổ chức tại Việt Nam Quốc Tự vào lúc 6 giờ sáng rằm tháng Tư (22-5-2024). Đức Pháp chủ GHPGVN - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng đã quang lâm tham dự và có bức thông điệp gửi đến toàn thể Tăng Ni, Phật tử Việt Nam trong cũng như ngoài nước. 
Trang nghiêm cử hành rước lễ Đản sinh của Đức Phật

Bình Định: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại chùa Tỉnh Hội

GNO - Hòa trong không khí hân hoan của người con Phật khắp nơi, sáng 15-4-Giáp Thìn (22-5), chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử trong toàn tỉnh đã tham dự Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 do Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định tổ chức tại chùa Tỉnh Hội - nơi thiết trí lễ đài chính của Phật giáo tỉnh.

Thông tin hàng ngày