[Ảnh] Người dân TP.HCM đi lễ chùa ngày rằm Vu lan

Người dân thắp hương, lễ Phật cầu nguyện tại chùa Vĩnh Nghiêm (Q.3, TP.HCM) vào sáng nay, 15-7-Quý Mão
Người dân thắp hương, lễ Phật cầu nguyện tại chùa Vĩnh Nghiêm (Q.3, TP.HCM) vào sáng nay, 15-7-Quý Mão
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Mùa Vu lan là dịp để mọi người thể hiện lòng hiếu kính đối với bậc sinh thành của mình. Theo tập tục, vào ngày rằm tháng Bảy, người dân thường đến chùa lễ Phật, tụng kinh để cầu cho người thân đã qua đời được siêu sinh Tịnh độ, cha mẹ hiện tiền được mạnh khỏe, an vui. 

Giác Ngộ online giới thiệu cùng bạn đọc không khí lễ Vu lan tại các chùa ở TP.HCM trong sáng nay, 15-7-Quý Mão (30-8-2023):

* Chùa Phú Long (Q.Phú Nhuận)

* Tổ đình Quán Thế Âm (Q.Phú Nhuận):

* Thanh Minh thiền viện (Q.Phú Nhuận):

* Chùa Vĩnh Nghiêm (Q.3):

* Tu viện Quảng Hương Già Lam (Q.Bình Thạnh):

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1309 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhà sư làm thầy giáo

GNO - Thầy Thích Duy Tường (thế danh Trần Hiền Nghĩa), hiện đang tu học tại chùa Dược Sư (TP.Mỹ Tho, Đồng Tháp) chọn học ngành Sư phạm và tham gia giảng dạy, thực tập tại Trường Tiểu học Thủ Khoa Huân (54 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP.Mỹ Tho) và Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (8 Trịnh Văn Quảng, TP.Mỹ Tho).

Thông tin hàng ngày