"ATM gạo nghĩa tình" tại chùa Pháp Minh trao tặng hơn 30 tấn gạo đến người dân

Người dân xếp hàng nhận gạo tại "ATM gạo nghĩa tình" ở chùa Pháp Minh
Người dân xếp hàng nhận gạo tại "ATM gạo nghĩa tình" ở chùa Pháp Minh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chương trình "ATM gạo nghĩa tình" được thực hiện tại chùa Pháp Minh (ấp Giồng Lớn, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) với mong muốn san sẻ bớt phần nào khó khăn của đồng bào bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Nhằm lan tỏa năng lượng từ tâm đến với mọi người, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa phối hợp với chùa Pháp Minh vận động Ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN TP.HCM; Thượng tọa Thích Thanh Phong, Trưởng ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN TP.HCM và nhóm từ thiện Chia sẻ - Sharing của bà Mai Thị Hạnh, phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thành lập "ATM gạo tình nghĩa" tại chùa Pháp Minh.

Đong đầy những yêu thương

Đong đầy những yêu thương

Được biết, trong vòng 10 ngày, từ 8-10 đến 17-10, "ATM gạo nghĩa tình" đã trao tặng trên 30 tấn gạo, với hơn 6.000 lượt người từ các xã trong và ngoài huyện Đức Hòa đến nhận.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.
Tôi là ai, là ai, là ai…mà yêu quá đời này - Ảnh minh họa

Ðừng tuyệt vọng!

GNO - Rửa bát hát và cười. Nhặt rau hát và cười. Hát gì? Câu hát Trịnh cứ tự nhiên bật ra. “Tôi là ai? Mà yêu quá đời này!”.

Thông tin hàng ngày