Bà Rịa-Vũng Tàu: Khai mạc trại Thiện Hòa VI

GNO - Ngày 2 -11, Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu long trọng tổ chức khai mạc trại Thiện Hòa VI tại chùa Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm (xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành).

3TH.jpg
Huynh trưởng cấp Tấn Nhuận Thái - Nguyễn Văn Thái, trại trưởng 
trao còi lệnh cho đời sống trại - anh huynh trưởng cấp Tín Tuệ Bảo - Nguyễn Văn Lanh

Chứng minh tham dự buổi lễ có HT.Thích Quảng Hiển, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu; ĐĐ.Thích Thiện Thông, Trưởng ban HDPT tỉnh, cùng chư tôn đức Tăng Ni các ban ngành trực thuộc BTS GHPGVN tỉnh.

Về phía Phân ban GDPT có huynh trưởng Tâm Duệ - Nguyễn Đức Châu, Phó ban Thường trực Phân ban GĐPT T.Ư; huynh trưởng Thiện Chánh - Nguyễn Ngọ, Trưởng ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cùng quý anh chị Phân ban GĐPT tỉnh và các đơn vị thuộc Bà Rịa-Vũng Tàu.

Chương trình trại Thiện Hòa VI được diễn ra trong hai ngày với nhiều hoạt động như hội thi Phật pháp, thi văn nghệ, quản trò - hoạt náo, chơi trò chơi vận động, diễu hành ấn tượng, sức sống trại… Đặc biệt, trong đợt trại này, 67 học bổng khuyến học đã được Ban Tổ chức trao đến các đoàn sinh có thành tích học tập tốt, nhà có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng 1 triệu đồng.

8TH.jpg


Dây thân ái lan rộng muôn nhà - Ảnh: Ban Báo chí trại Thiện Hòa VI

4TH.jpg
Trao học bổng hiếu học đến các đoàn sinh - Ảnh: Ban Báo chí trại Thiện Hòa VI

Ngoài ra, Phân ban GĐPT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng làm lễ phát nguyện trao cấp hiệu, phát chứng chỉ tu học huynh trưởng và chứng chỉ trúng cách các trại huấn luyện huynh trưởng A Dục và Lộc Uyển năm 2014.

D.D

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày