Bạc Liêu: Phật giáo tặng máy tính đến các tôn giáo bạn

GNO - Hưởng ứng việc thực hiện công trình chào mừng Đại hội đại biểu MTTQVN tỉnh dự kiến tổ chức vào tháng 7-2019, sáng ngày 14-3, tại chùa Long Phước (TP.Bạc Liêu), BTS GHPGVN tỉnh tổ chức lễ trao tặng máy vi tính cho các tôn giáo bạn.

Tham dự có TT.Thích Giác Nghi, UV HĐTS, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Bạc Liêu; cùng chư tôn đức Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh; bà Trần Thị Lan Phương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; các tôn giáo bạn có Ban Đại diện Cao Đài Tây Ninh, Cao Đài Minh Chơn Đạo, Cao Đài Tiên Thiên, Cao Đài Minh Chơn Lý, Ban Trị sự Tịnh độ cư sĩ Phật hội VN tỉnh.

VT.JPG

Chụp ảnh lưu niệm tại lễ trao máy tính đến các tôn giáo bạn

Tại buổi lễ, TT.Thích Giác Nghi đã chuyển lời thăm hỏi ân cần và lời chúc sức khỏe của HT. Thích Huệ Trí, UV TT HĐTS, Trưởng Ban Pháp chế Trung ương, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh đến các lãnh đạo và đại diện các tôn giáo bạn. 

Theo TT.Thích Giác Nghi, qua đề xuất của lãnh đạo Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh, BTS đã nhất trí cao việc trao tặng 5 bộ máy tính và máy in văn phòng đến các tôn giáo bạn, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ với vai trò là những thành viên tích cực của UBMTTQVN.

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Lan Phương, thay mặt Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh cảm ơn BTS GHPGVN tỉnh đã hưởng ứng tích cực việc trao tặng máy tính do Mặt trận làm cầu nối, giúp các tôn giáo bạn có điều kiện hoạt động tốt hơn trong thời kỳ công nghệ số.

Giáo sư Thượng Đức Thanh, Trưởng Ban Đại diện Cao Đài Tiên Thiên, đại diện các tôn giáo bạn hiện diện bày tỏ lòng biết ơn đến Mặt trận và BTS GHPGVN tỉnh Bạc Liêu đã giúp đỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi trong việc hành đạo phục vụ nhân sanh cùng với Mặt trận tiếp tục thực hiện chủ trương xóa đói giảm nghèo.

                                                                                                     Tĩnh Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày