Ban Dân vận Thành ủy chúc Tết Báo Giác Ngộ

GNO - Hôm nay 27 Tết, Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM do ông Nguyễn Ngọc Phong, Phó Trưởng ban dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ.

_MG_1040.JPG
HT.Thích Giác Toàn và ông Nguyễn Ngọc Phong trao đổi thân mật tại tòa soạn Giác Ngộ - Ảnh: Vũ Giang

Tiếp đoàn có HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Phó Tổng Biên tập Thường trực cùng các vị trong Ban Biên tập.

Ông Phong cám ơn HT.Thích Giác Toàn đã dành thời gian tiếp đoàn trong ngày cận Tết nhiều bận rộn. Ông cũng đã chuyển lời của Ban Thường vụ Thành ủy chúc Tết đến quý Hòa thượng lãnh đạo, tập thể tòa soạn báo năm mới Đinh Dậu nhiều thành tựu mới trong công tác truyền thông, báo chí, góp phần vào sự ổn định và phát triển của thành phố nói riêng và đất nước nói chung về lĩnh vực văn hóa, tư tưởng và tôn giáo.

_MG_1035.JPG

Ông Nguyễn Ngọc Phong trao quà chúc Tết đến HT.Thích Giác Toàn - Ảnh: Vũ Giang

HT.Thích Giác Toàn đáp từ, cám ơn sự quan tâm của Thành ủy và các cơ quan chức năng của thành phố đối với Báo Giác Ngộ trong thời gian qua, và mong mối tương quan thân thiết đó sẽ được nối tiếp một cách tốt đẹp trong thời gian tới. Hòa thượng cho biết năm 2017 là năm của các sự kiện Phật giáo quan trọng như đại hội Phật giáo các tỉnh thành, tiến tới đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ VIII, Báo Giác Ngộ sẽ tích cực trong vấn đề phản ánh thông tin, làm chiếc cầu nối giữa Tăng Ni, Phật tử với các cấp Giáo hội, trong mục tiêu vì tốt Đạo đẹp Đời, vì an lạc của số đông.

Trước đó, Ban Biên tập cũng đã đến thăm, chúc Tết Ủy ban MTTQVN và Ban Tôn giáo TP.HCM.

IMG_0741.jpg

Tại trụ sở Ủy ban MTTQVN TP.HCM - Ảnh: Vũ Giang

IMG_0737.jpg

Chúc Tết Ban Tôn giáo TP.HCM

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày