Ban Hướng dẫn Phật tử TP.Đà Nẵng thăm chư Tăng Nam tông an cư tại chùa Tam Bảo

Thượng tọa Thích Pháp Châu thăm các hành giả hệ phái Phật giáo Nam tông Kinh đang an cư tại chùa Tam Bảo
Thượng tọa Thích Pháp Châu thăm các hành giả hệ phái Phật giáo Nam tông Kinh đang an cư tại chùa Tam Bảo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 13-9, đoàn Ban Hướng dẫn Phật tử TP.Đà Nẵng đã đến thăm các hành giả hệ phái Nam tông Kinh đang An cư kiết hạ tại chùa Tam Bảo (số 323, Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu).

Tại buổi thăm, Thượng tọa Thích Pháp Châu, Phó Trưởng ban Trị sự, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử TP.Đà Nẵng có lời thăm hỏi và chúc mừng chư hành giả hệ phái Phật giáo Nam tông Kinh có một mùa an cư thành tựu; ghi nhận những đóng góp tích cực của chư Tăng, Phật tử thuộc hệ phái trong các hoạt động Phật sự của Ban Hướng dẫn Phật tử TP thời gian qua.

Chư Tăng chúc phúc đến Phật tử ảnh 1

Chư Tăng chúc phúc đến Phật tử

Thay mặt các hành giả an cư tại chùa Tam Bảo, Đại đức Thích Pháp Hiếu, trụ trì chùa Tam Bảo tri ân chuyến viếng thăm của Ban Hướng dẫn Phật tử TP và phát nguyện tiếp tục phát huy các hoạt động Phật sự, văn hoá truyền thống, hộ quốc an dân, an sinh xã hội trong thời gian tới.

Cũng nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, cư sĩ Phan Thị Mỹ Tuyết cùng các thành viên Ban Hướng dẫn Phật tử TP.Đà Nẵng đã cúng dường tứ sự đến chư Tăng Việt Nam, Lào, Thái Lan đang An cư kiết hạ theo truyền thống Phật giáo Nam tông tại chùa Tam Bảo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trình diễn múa "Lục cúng hoa đăng" trước Ngọ môn, Hoàng cung Huế - Ảnh: Lê Đình Hoàng

Âm hưởng Phật giáo trong vũ khúc cung đình triều Nguyễn

GNO - Trong số các vũ khúc cung đình triều Nguyễn, “Lục cúng hoa đăng” và “Đấu Chiến Thắng Phật” là hai điệu múa mang đậm dấu ấn của Phật giáo, thể hiện phần nào sự ảnh hưởng của tôn giáo này trong đời sống tinh thần triều đại quân chủ cuối cùng của Việt Nam.
Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát là một trong những cơ sở sản xuất đồ thờ mỹ nghệ nổi tiếng nhất tại Làng nghề Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội). Gắn liền với tên tuổi của làng nghề, chúng tôi tự hào khẳng định & cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp tới quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin hàng ngày