Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hỗ trợ quà tại khu cách ly

Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo tỉnh tặng quà đến các khu cách ly
Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo tỉnh tặng quà đến các khu cách ly
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 3, 4-8, Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu kết hợp cùng Phật tử chùa Hương Hải thiền viên (thị trấn Phú Mỹ) tổ chức tặng quà các khu vực dân cư bị phong toả tại xã Tân Phước và khu phố Tân Hạnh, thị xã Phú Mỹ.
Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hỗ trợ quà tại khu cách ly ảnh 1

80 phần quà được trao tặng đến bà con khu cách ly

Theo đó, Thượng tọa Thích Trí Định, Trưởng ban Thông tin – Truyền thông Phật giáo tỉnh đã tặng 80 phần quà tại xã Tóc Tiên, khu cách ly xã Tân Phước và khu cách ly khu phố Tân Hạnh, thị xã Phú Mỹ.

Mỗi phần quà trị giá khoảng 250 ngàn đồng. Ngoài ra, đoàn còn tặng thêm một số thực phẩm chế biến do Ni sư Thích nữ Thông Hiếu, chùa Hương Nghiêm (Sông Xoài), bà con xã Long Mỹ (huyện Đất Đỏ) ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày