Chương trình “Nghĩa tình pháp lữ” của Phật giáo quận Thủ Đức (cũ) trợ duyên chư Tăng, Ni

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo quận Thủ Đức (cũ) đã kết hợp cùng chư Tăng tổ đình Vạn Đức tổ chức chương trình “Nghĩa tình pháp lữ” nhằm trợ duyên đến chư Tăng Ni trong địa bàn quận.

Hưởng ứng tâm thư của Đức Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ nhất Phó Pháp chủ, Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.HCM; được sự chỉ đạo của Hòa thượng Thích Hoằng Tri, Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận Thủ Đức (cũ), trụ trì tổ đình Vạn Đức; Thường trực Ban Trị sự Phật giáo quận đã kết hợp cùng chư Tăng tổ đình Vạn Đức tổ chức chương trình “Nghĩa tình pháp lữ” nhằm trợ duyên đến chư Tăng Ni, các tự viện trong địa bàn quận gặp khó khăn do hoàn cảnh dịch bệnh hoành hành.

Chương trình “Nghĩa tình pháp lữ” của Phật giáo quận Thủ Đức (cũ) trợ duyên chư Tăng, Ni ảnh 1
Phần quà được gửi đến Ni trưởng Thích nữ Giác Trung tại Ni viện Vạn Hạnh, phường Tam Phú, nơi có hơn 100 chư Ni hiện đang tu học

Theo đó, ngày 4-8, chương trình “Nghĩa tình pháp lữ” đã gửi gạo, nông sản thiết yếu do chư Tăng và Phật tử tổ đình Vạn Đức phát tâm cúng dường đến 90 ngôi tự viện thuộc quận Thủ Đức (nay là Khu vực 3, TP.Thủ Đức)

Tổng giá trị quà tặng khoảng 100 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.

Thông tin hàng ngày