Ban Tôn giáo Chính phủ chúc Tết BTS PG tỉnh Kon Tum

GNO - Chiều 23-1, bà Thiều Thị Hương, Vụ phó - Quyền Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ và đoàn đến thăm và chúc Tết BTS BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum và chư tôn đức Tăng Ni nhân dịp Xuân Bính Thân.

HT.Thích Quảng Xả, UVTT HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum; ĐĐ.Thích Vạn Nhơn, Phó BTS kiêm Chánh thư ký PG tỉnh; ĐĐ.Thích Nhuận Thông, Phó BTS cùng toàn thể chư tôn đức Tăng, Ni thường trực BTS đã thân mật tiếp đoàn.

kontum.jpg


Bà Thiều Thị Hương tặng quà đến BTS PG tỉnh Kon Tum

Tại buổi gặp, bà Thiều Thị Hương đã chúc Tết đến chư tôn đức, kính chúc an lạc, Phật sự viên thành. Qua đó thay mặt đoàn, bà cũng đã ghi nhận những đóng góp trong công tác Phật sự của GHPGVN tỉnh Kon Tum trong thời gian qua - đã góp phần phát triển, xây dựng đời sống xã hội tốt đẹp.

Nhân dịp xuân mới, bà bày tỏ sự tri ơn và gửi lời chúc mừng năm mới đến chư tôn đức lãnh đạo GHPG VN tỉnh Kon Tum sống tốt đời đẹp đạo, thực hiện tốt các chương trình hoạt động Phật sự, góp phần xây dựng GHPGVN ngày càng phát triển và vững mạnh.

Đại diện BTS đáp lời, HT.Thích Quảng Xả cũng chúc Tết đến bà Thiều Thị Hương cùng đoàn sức khỏe, hạnh phúc, đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc và gặp nhiều thuận duyên trong công tác. 

Nhân đây, Hòa thượng bày tỏ, để công tác Phật sự được thuận duyên trong thời gian tới, Ban Tôn giáo Chính phủ và Ban Tôn giáo tỉnh nhà cần tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện để PG tỉnh Kon Tum chung tay xây dựng đạo pháp ngày càng phát triển.

Vạn Tùng - Trần Hữu Thọ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Lễ dâng pháp y đến 500 hành giả tại tịnh viện Hương Nghiêm

Lâm Đồng: Ni viện Tịnh Nghiêm dâng pháp y tại tịnh viện Hương Nghiêm

GNO - Sáng 13-8, tại tịnh viện Hương Nghiêm (tỉnh Lâm Đồng), đoàn Ni viện Tịnh Nghiêm (P.Mỹ Phong, tỉnh Đồng Tháp), dưới sự hướng dẫn của Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm, Phó Trưởng Phân ban Ni giới Trung ương đã tổ chức dâng pháp y đến 500 hành giả an cư, nhân mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2570.
Ảnh: Đức Luận

Hành lý của người tu

GNO - Người đời khi đi xa thường bận tâm đến hành lý: mang theo bao nhiêu, nặng nhẹ thế nào, có đủ hay chưa. Mỗi chuyến đi là một lần cân nhắc, lựa chọn, sắp xếp. Người tu cũng vậy, nhưng hành trình ấy không hướng đến một địa điểm cụ thể, mà là con đường quay về chính mình.

Thông tin hàng ngày