Bạn trẻ đến chùa tư vấn mùa thi

GNO - Sáng 8-4, tại chùa Bằng - Linh Tiên tự (Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi cho những học sinh chuyển cấp và thi đại học.


Đây đã là năm thứ 5 Ban Hoằng pháp TƯGH, Thành hội Phật giáo Hà Nội tổ chức chương trình “Cầu nguyện và tư vấn mùa thi”, nhằm trợ duyên tinh thần cho các sĩ tử, cung cấp cho các em những phương pháp ôn luyện thi đạt hiệu quả cao, giúp các em nắm bắt cho riêng mình những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để có thể tự tin hơn khi bước vào mùa thi chuyển cấp, đại học... Đồng thời giúp các bậc phụ huynh và các em giải tỏa những nghi vấn, âu lo, đáp ứng nhu cầu tâm linh khi mùa thi gần kề.
Bạn trẻ đến chùa tư vấn mùa thi ảnh 1


HT.Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Hoằng pháp TƯGH cùng chư tôn đức Tăng Ni; quý thầy cô giáo đến từ các trường THPT như Trường Việt Đức, Trường Lê Hồng Phong...và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh, quý Phật tử gần xa đến dự.


Phát biểu tại buổi lễ, HT.Thích Bảo Nghiêm nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập và thi cử của cuộc đời học trò. Đồng thời, Hòa thượng cho biết Ban tổ chức mời quý thầy cô giáo có kinh nghiệm trong ngành giáo dục về để tư vấn giải đáp những thắc mắc trăn trở của các em, giúp các em có thêm sự tự tin để bước vào kì thi với tâm lý tốt nhất.

Bạn trẻ đến chùa tư vấn mùa thi ảnh 2
Bạn trẻ đến chùa tư vấn mùa thi ảnh 3

Sau đó, nhiều câu hỏi thiết thực do các em học sinh và phụ huynh đưa ra và đã được chư tôn đức, quý thầy cô giáo ở các trường tận tình giải thích một cách xác đáng.

Bạn trẻ đến chùa tư vấn mùa thi ảnh 4

Dịp này, chư tôn đức tiến hành nghi lễ cầu nguyện mong các bạn trẻ nhận được sự gia trì của Tam bảo để tự tin bước vào mùa thi đang đến gần.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày