Ban Trị sự GHPGVN huyện Chợ Lách động thổ xây dựng nhà tình thương

Ban Trị sự GHPGVN huyện Chợ Lách khởi công xây dựng nhà tình thương cho người nghèo
Ban Trị sự GHPGVN huyện Chợ Lách khởi công xây dựng nhà tình thương cho người nghèo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 21-3, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Chợ Lách, Bến Tre đã khởi công động thổ xây dựng nhà tình thương số 4 hỗ trợ gia đình bà Lê Ngọc Ngân, ấp Lân Đông, xã Phú Sơn, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

Tham dự có Hòa thượng Thích Giác Hương, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN huyện Chợ Lách; Thượng tọa Thích Xương Đạo, Ủy viên Ban Trị sự tỉnh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện cùng chư tôn đức GHPGVN huyện Chợ Lách.

Được biết ngôi nhà tình thương số 4 nằm trong “Chương trình trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo” diễn ra hằng năm của Ban Trị sự GHPGVN huyện Chợ Lách. Kinh phí cho một ngôi nhà là 50.000.000 triệu đồng, do Ban Trị sự GHPGVN huyện đã vận động từ chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện trên địa bàn huyện và các nhà mạnh thường quân đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.
Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày