Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi, chùa Vĩnh Nghiêm tặng quà Tết đến người mù, người khó khăn

Đại diện chùa Vĩnh Nghiêm trao quà Tết đến người nghèo
Đại diện chùa Vĩnh Nghiêm trao quà Tết đến người nghèo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi, chùa Vĩnh Nghiêm tặng quà Tết đến người mù, người khó khăn trước thềm Xuân Nhâm Dần 2022.

Chiều 26-1, chư tôn đức và Phật tử chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3, TP.HCM) đã trao tặng 310 phần quà đến người khó khăn trên địa bàn quận 3.

Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi, chùa Vĩnh Nghiêm tặng quà Tết đến người mù, người khó khăn ảnh 1

Mỗi phần quà gồm có 10 kg gạo, 1 thùng mì và bao lì xì 300 ngàn đồng, được chư Tăng Phật tử trao đến người bán vé số, xe ôm… trên địa bàn quận 3.

Đại đức Thích Nguyên Các, Phó trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm phát biểu trước khi trao quà đã gửi lời chúc sức khỏe đến bà con, mong rằng năm Nhâm Dần 2022 bà con sẽ có nhiều sức khỏe, an lành và làm ăn khấm khá hơn.

Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi, chùa Vĩnh Nghiêm tặng quà Tết đến người mù, người khó khăn ảnh 2

Trao quà đến người nghèo

Trước đó, để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, chùa Vĩnh Nghiêm đã chia ra làm 3 đợt để phát tặng quà Tết đến người dân. Đợt này là đợt thứ 3 chùa chăm lo cho bà con khó khăn ở trên địa bàn quận 3, với tổng 3 đợt là khoảng 1.200 phần quà. Giá trị mỗi phần quà 500 ngàn đồng.

Như Danh/Báo Giác Ngộ

* Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi: Sáng 26-1, tại Hội trường UBND huyện Củ Chi (TP.HCM), Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi phối hợp Ủy ban MTTQVN huyện tổ chức trao tặng 500 phần quà cho Hội nạn nhân chất độc da cam và người mù trên địa bàn huyện.

Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi, chùa Vĩnh Nghiêm tặng quà Tết đến người mù, người khó khăn ảnh 3

Tặng quà cho Hội nạn nhân chất độc da cam và người mù tại Hội trường UBND huyện Củ Chi - Ảnh: Trương Hoàng Giang

Ban Tổ chức chương trình nhận được sự tài trợ kinh phí của chùa Thiên Phước (xã Trung Lập Thượng), chùa Giác Phước (xã Phước Thạnh), shop Vườn Xuân (thị trấn Củ Chi).

Bà Võ Thị Kiều Tiên đánh giá chương trình trao tặng quà đến các nạn nhân da cam và người mù trong toàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán 2022 là một việc làm vô cùng ý nghĩa của Ban Trị sự, Tăng Ni, Phật tử huyện Củ Chi.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ là cô gái truân chuyên…

GNO - Tha Phương Khách là một trong những bút hiệu của Hòa thượng Thích Giác Toàn, sử dụng cho nhiều thi tập xuất bản trước năm 1975.

Thông tin hàng ngày