Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa thăm, tặng quà 6 khu vực phong tỏa

Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa thăm, tặng quà 6 khu vực phong tỏa trên địa bàn huyện
Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa thăm, tặng quà 6 khu vực phong tỏa trên địa bàn huyện
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 1-7, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa do Đại đức Thích Lệ Duyên, Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa làm trưởng đoàn đến tặng quà tại các khu vực bị phong tỏa.

Đoàn đã trao tặng quà tại 6 điểm phong tỏa bao gồm: Nhà trọ Quê Choa (đường số 11C, Khu dân cư Tân Đô, Tổ 10, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ) gồm 18 phòng trọ với 39 nhân khẩu, trong đó có 3 trẻ em; Đường ranh Đức Hòa Hạ – Đức Hòa Đông (tổ 4, ấp Bình Tả 2, xã Đức Hòa Hạ và tổ 1, ấp 5, xã Đức Hòa Đông) gồm 16 hộ dân với 124 nhân khẩu, trong đó có 2 người già và 4 trẻ em; Đường Hồng Phúc (ấp 3A, xã Hựu Thạnh) gồm 24 hộ với 126 nhân khẩu, trong đó có 4 người già và 21 trẻ em; Khu vực phong tỏa tại ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam; Khu vực phong tỏa tại xã An Ninh Đông; Trụ sở UBND xã Hựu Thạnh. Người dân tại đây là các F2 đang được cách ly tại nhà và theo dõi sức khỏe theo đúng yêu của của Bộ Y tế.

Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa thăm, tặng quà 6 khu vực phong tỏa ảnh 1

Đại đức Thích Lệ Duyên trao quà đến đại diện khu cách ly phòng Covid-19

Đoàn đã trao tặng tổng cộng gồm tiền mặt 7 triệu đồng, 3.125 kg gạo, 1 tấn khoai lang, 165 thùng mì, 126 chai dầu ăn, 225 kg đường cát, 245 chai nước tương, 50 lốc nước suối. Tổng trị giá 76,5 triệu đồng do các chùa chung tay đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày