Ban Trị sự GHPGVN huyện Hoằng Hóa và chùa Bụt chúc mừng Ngày Biên phòng toàn dân

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 3-3, Ban Trị sự GHPGVN huyện Hoằng Hóa (tỉnh Thanh Hóa) và chùa Bụt do Đại đức Thích Khải Định làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hoằng Trường nhân kỷ niệm 33 năm Ngày Biên phòng toàn dân.
Ban Trị sự GHPGVN huyện Hoằng Hóa và chùa Bụt chúc mừng Ngày Biên phòng toàn dân ảnh 1
Đại đức Thích Khải Định tặng hoa chúc mừng Đồn Biên phòng Hoằng Trường

Tại đây, Đại đức Thích Khải Định đã chúc cán bộ, chiến sĩ biên phòng dồi dào sức khỏe, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, giữ gìn bình yên cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân.

Đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Hoằng Trường đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Trị sự GHPGVN huyện đối với các cán bộ, chiến sĩ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chân dung cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chia sẻ về quan niệm Phật giáo

GNO - Là nghệ sĩ và là một Phật tử với pháp danh Nguyên Thọ, Trịnh Công Sơn có cách cảm nhận về Phật giáo của riêng mình. Theo đó, triết lý đạo Phật đã đi vào thế giới thanh âm và làm nên một trong những nét riêng của “dòng nhạc Trịnh”. 
Tiến sĩ Đỗ Quốc Bảo trong một buổi thuyết trình về tiếng Phạn ở Viện Trần Nhân Tông - Ảnh: Fb.Viện Trần Nhân Tông

Tuyển sinh lớp: “Phạn văn bậc 1”

GNO - Tiến sĩ Đỗ Quốc Bảo vừa chia sẻ với Báo Giác Ngộ thông báo về việc tuyển sinh lớp “Phạn văn bậc 1”, do Viện Trần Nhân Tông, đơn vị thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.
Dì Bảy

Dì Bảy

GNO - Mấy ngày nay, dì Bảy tất bật chuẩn bị cho con gái đi lấy chồng. Có lúc dì cười nói rôm rả, có lúc lại trầm ngâm tư lự. Mọi người trêu dì, gả được út Hân đi, dì Bảy không phải suốt ngày lo ôm bom nổ chậm nữa. Dì cười, mừng hết lớn.

Thông tin hàng ngày