Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang tặng 200 phần quà đến công nhân về từ các tỉnh, thành

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 8-10, tại trụ sở Ủy ban MTTQVN huyện Gò Quao, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang đã hỗ trợ 200 phần quà cho đối tượng công nhân lao động từ các tỉnh thành về địa phương với tổng trị giá 40 triệu đồng.
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Kiên Giang chuyển tặng 200 suất quà cho người dân trở về từ các tỉnh, thành và đang thực hiện cách ly tại nhà

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Kiên Giang chuyển tặng 200 suất quà cho người dân trở về từ các tỉnh, thành và đang thực hiện cách ly tại nhà

Chia sẻ tại buổi tặng quà, Hòa thượng Danh Đổng, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Chủ tịch Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nươc tỉnh cho biết với tinh thần từ bi của đạo Phật, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm gần xa cùng chung tay hỗ trợ cho mọi người, mong san sẻ một phần nào khó khăn giúp cho bà con ổn định cuộc sống.

Thường trực Ban Trị sự tỉnh, Đại đức Thích Pháp Trí, Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã trích từ quỹ từ thiện của chùa Thập Phương trao 200 suất quà cho người dân trở về từ các tỉnh, thành và đang thực hiện cách ly tại nhà thông qua Ủy ban MTTQVN huyện.

Trao đổi với đoàn, ông Nguyễn Văn Vũ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện gởi lời tri ân đến Ban Trị sự tỉnh đã đồng hành cùng tỉnh nhà trong các hoạt động an sinh xã hội. Ông cũng biết, huyện Gò Quao đã tiếp nhận trên 5.000 người dân trở về từ các tỉnh, thành, đồng thời đang chấp hành tốt việc cách ly tại nhà 14 ngày. Bên cạnh đó, huyện cũng đã bố trí nhân viên y tế test Covid-19 hàng ngày cho người dân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.
Tôi là ai, là ai, là ai…mà yêu quá đời này - Ảnh minh họa

Ðừng tuyệt vọng!

GNO - Rửa bát hát và cười. Nhặt rau hát và cười. Hát gì? Câu hát Trịnh cứ tự nhiên bật ra. “Tôi là ai? Mà yêu quá đời này!”.

Thông tin hàng ngày