Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.HCM tặng 500 phần quà

Hòa thượng Thích Minh Thiện, Đại đức Thích Minh Phú trao quà tại huyện Đức Hòa
Hòa thượng Thích Minh Thiện, Đại đức Thích Minh Phú trao quà tại huyện Đức Hòa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 28-11, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Long An phối hợp với Đại đức Thích Minh Phú, Phó Trưởng ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN TP.HCM đến thăm, tặng quà.
Trao 500 phần quà trong chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương"

Trao 500 phần quà trong chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương"

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Long An phối hợp với Đại đức Thích Minh Phú, Phó Trưởng ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN TP.HCM đến thăm, tặng quà đến các hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong thời gian qua.

Được biết, Hòa thượng Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Long An đã vận động Đại đức Thích Minh Phú, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trao tặng 500 phần quà đến bà con 3 xã: Mỹ Hạnh Nam, xã Đức Hòa Đông và xã Đức Hòa Hạ (huyện Đức Hòa) nơi có đông dân cư, công nhân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Mỗi phần quà hỗ trợ cho người có hoàn cảnh khó khăn trị giá 400 nghìn đồng gồm: gạo, mì gói, dầu, đường, nước mắm, hạt nêm, rau, củ và nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá cho chương trình từ thiện này là 200 triệu đồng.

Trao quà đến người nghèo ảnh hưởng bởi Covid-19

Trao quà đến người nghèo ảnh hưởng bởi Covid-19

Hòa thượng Thích Minh Thiện, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Long An đã phát biểu chia sẻ ý nghĩa công tác Từ thiện - Xã hội mà Phật giáo tỉnh nhà đã hỗ trợ trong mùa dịch bệnh vừa qua cho các huyện, thị xã; cảm ơn Đại đức Thích Minh Phú và hội Từ thiện Tường Nguyên đã hỗ trợ cho tỉnh Long An 1 xe cứu thương, các máy trợ thở, nhiều thiết bị y tế, nhu yếu phẩm, tặng quà cho tuyến đầu chống dịch…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Siêu, vị giáo phẩm uyên thâm Luật tạng và kinh luận Đại thừa, nhà lãnh đạo Phật giáo, bậc Thầy của nhiều thế hệ Tăng Ni Việt Nam - Ảnh: Tư liệu chùa Từ Đàm

Trưởng lão HT.Thích Thiện Siêu nói về “Thất diệt tránh” và sự vận dụng trong sinh hoạt Giáo hội

GNO - Trong các ứng xử liên quan việc xử lý các ý kiến chưa thống nhất trong Giáo hội, chúng ta thường nghe cách thức “như thảo phú địa” (lấy cỏ lấp che mặt đất lại cho yên), hoặc 7 pháp diệt tránh (thất diệt tránh). Tuy nhiên, không ít người vẫn chưa nhận thức cũng như vận dụng phù hợp với Giới luật.

Thông tin hàng ngày