Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An chúc mừng lễ Giáng sinh 2021

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 19-12, Thượng tọa Thích Thọ Lạc, Phó ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An, cùng chư tôn đức Tăng trong Ban Trị sự đã đến thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh tại Tòa Giám mục Giáo phận Vinh.

Trong bầu không khí thân mật, thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An, Thượng tọa Thích Thọ Lạc gửi lời chúc mừng Giáng sinh, năm mới đến các Linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui tươi, an lành.

Thượng tọa cũng chia sẻ mong muốn giữa hai tổ chức tôn giáo tăng cường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ở địa phương ngày càng vững mạnh.

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An chúc mừng lễ Giáng sinh 2021 ảnh 1
Thượng tọa Thích Thọ Lạc tặng hoa chúc mừng Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long nhân Giáng sinh năm 2021

Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long chia sẻ niềm vui, hân hoan của ngày lễ Giáng sinh cùng Thượng tọa Thích Thọ Lạc. Đồng thời, ngài Giám mục cũng bày tỏ mong muốn giữa hai tôn giáo sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm trong hoạt động tôn giáo, có đường hướng đúng đắn, phù hợp với Giáo luật và Pháp luật để hướng dẫn, dìu dắt con chiên, Phật tử sống tốt đời, đẹp đạo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.
Các bạn sinh viên khoa Tâm lý học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn chụp ảnh lưu niệm với Ni sư Thích nữ Huệ Dâng, trụ trì chùa Long Phước

Sinh viên khoa Tâm lý học thực tập thiền

GNO - 100 bạn sinh viên hệ chính quy và văn bằng 2 khoa Tâm lý học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM đã về chùa Long Phước (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) thực tập thiền vào ngày 17, 18-3 vừa qua.

Thông tin hàng ngày