Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa thăm, tặng quà tại Bệnh viện điều trị Covid-19

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ 50 triệu đồng đến Bệnh viện điều trị Covid-19 số 1 của tỉnh
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ 50 triệu đồng đến Bệnh viện điều trị Covid-19 số 1 của tỉnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 24-9, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ủy ban MTTQVN tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cán bộ, y bác sĩ tại Bệnh viện Điều trị Covid-19 số 1.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 50 triệu đồng tiền mặt, 150 bộ quần áo bảo hộ, 2.000 khẩu trang y tế N95, 300 thùng nước khoáng và 10 thùng sữa TH, với tổng số tiền 90 triệu đồng.

Trao tặng các phần quà và vật tư y tế động viên cán bộ, y bác sĩ

Trao tặng các phần quà và vật tư y tế động viên cán bộ, y bác sĩ

Thượng tọa Thích Tâm Đức, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh và lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, vất vả và cảm ơn những đóng góp, hy sinh thầm lặng mà các cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Điều trị Covid -19 số 1 của tỉnh; đồng thời mong muốn, quá trình làm nhiệm vụ, các lực lượng tuyến đầu luôn thực hiện tốt các nguyên tắc về phòng dịch, tránh lây nhiễm chéo, đảm bảo tuyệt đối an toàn, thực sự là chỗ dựa tin cậy để bệnh nhân yên tâm điều trị nhanh khỏi bệnh, góp phần khống chế thành công dịch Covid-19 trong thời gian tới.

Thượng tọa Thích Tâm Đức phát biểu động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với lực lượng y tuyến đầu
Thượng tọa Thích Tâm Đức phát biểu động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với lực lượng y tuyến đầu

Tiếp nhận món quà trên, ông Nguyễn Bá Cẩn, Phó Giám đốc Sở Y tế kiêm Giám đốc Bệnh viện Điều trị Covid -19 số 1 tỉnh trân trọng cảm ơn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Ủy ban MTTQVN tỉnh và Ban tôn giáo tỉnh đã dành tình cảm cho các cán bộ, y bác sĩ của bệnh viện; đồng thời khẳng định đây là món quà động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, y, bác sĩ đơn vị tiếp tục nỗ lực làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Được biết, Bệnh viện Điều trị Covid-19 số 1 tỉnh Thanh Hóa tại Bệnh viện Phổi tỉnh là bệnh viện hạng I, quy mô 350 giường bệnh, có chức năng tổ chức thu dung, cách ly, theo dõi và điều trị người bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hóa thân của Tara, Tây Tạng, thế kỷ XIV, hiện vật bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ

Tổng quan về Đa-la Bồ-tát

NSGN - Đa-la Bồ-tát hay Đa-la (Phạn: Tara) là hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm, là Phật mẫu của bộ Quán Âm, Mật tông.
Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Sống với hạnh nguyện Đức Phật Di Lặc

GNO - Trong không khí mùa xuân, khi đất trời như chậm lại để nhường chỗ cho mầm sống mới vươn lên, hình ảnh Đức Phật Di Lặc với nụ cười hoan hỷ, thân tướng khoan hòa lại trở về trong tâm thức người con Phật.
Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

… rồi lại Xuân

GNO - Khác với mùa hè, mùa thu châu Âu thường đến lặng lẽ. Chỉ khi nhìn thấy bóng mình trải dài trên mặt đất, người ta mới sực nhớ, bóng đã xế, mùa thu đã về, mùa đông sắp tới. Vào thu, ánh mặt trời chiếu nghiêng nghiêng, bầu trời thường xanh thẫm, sắc nắng vàng đậm và trong như mật.

Thông tin hàng ngày