Ban Trị sự Phật giáo Lâm Đồng trao tặng 300 phần quà chào mừng Đại hội Phật giáo tỉnh

Hòa thượng Thích Thanh Tân trao các suất học bổng đến các em học sinh
Hòa thượng Thích Thanh Tân trao các suất học bổng đến các em học sinh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 29-8, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lâm Đồng trao tặng 250 phần quà đến các em học sinh, hộ dân khó khăn nhân dịp chào mừng Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Lâm Đồng lần thứ X, tại chùa Linh Sơn (phường II, TP.Đà Lạt).
Ban Trị sự Phật giáo Lâm Đồng trao tặng 300 phần quà chào mừng Đại hội Phật giáo tỉnh  ảnh 1

Hòa thượng Thích Viên Thanh, Phó ban Trị sự kiêm Hiệu trưởng trường TCPH tỉnh Lâm Đồng trao quà đến các học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, Hòa thượng Thích Thanh Tân, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lâm Đồng cùng chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự trao tặng các suất học bổng và phần quà đến các em học sinh và bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Được biết, chương trình trao tặng 50 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) đến các em học sinh huyện Lạc Dương và TP.Đà Lạt và hơn 200 phần quà (mỗi phần có giá trị 500.000 nghìn đồng). Tổng giá trị của đợt từ thiện này hơn 200 triệu đồng.

Ban Trị sự Phật giáo Lâm Đồng trao tặng 300 phần quà chào mừng Đại hội Phật giáo tỉnh  ảnh 2

Đây là hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Lâm Đồng

Dịp này, Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng cũng xây dựng 2 nhà tình thương, mỗi căn có giá trị 70 triệu đồng ở huyện Di Linh và Cát Tiên.

Ban Trị sự Phật giáo Lâm Đồng trao tặng 300 phần quà chào mừng Đại hội Phật giáo tỉnh  ảnh 3

Xây nhà tình thương cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đây là hoạt động nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Lâm Đồng lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ diễn ra vào ngày mai, 30-8.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày