Ban Trị sự Phật giáo, Phân ban Ni giới tỉnh Bình Dương trao học bổng cho học sinh mồ côi

Hòa thượng Thích Huệ Thông trao tượng trưng 220 học bổng đến Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương để trao cho các em mồ côi
Hòa thượng Thích Huệ Thông trao tượng trưng 220 học bổng đến Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương để trao cho các em mồ côi
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 7-10, tại trụ sở Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương, chùa Hội Khánh (TP.Thủ Dầu Một), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức lễ trao tặng 220 phần quà và học bổng hỗ trợ cho các em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19.
Ban Trị sự Phật giáo, Phân ban Ni giới tỉnh Bình Dương trao học bổng cho học sinh mồ côi ảnh 1

Ban Trị sự, Phân ban Ni giới Phật giáo tỉnh Bình Dương trao học bổng đến các em học sinh

Đại diện Ban Trị sự Phật giáo tỉnh có Hoà thượng Thích Huệ Thông, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh; Thượng tọa Thích Minh Lực, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo tỉnh; Ni trưởng Thích nữ Pháp Như, Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh…; Đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương: ông Nguyễn Văn Lộc, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương, cùng đại diện Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, Uỷ ban MTTQVN TP.Thủ Dầu Một và đại diện phụ huynh của các em học sinh tham dự.

Ban Trị sự Phật giáo, Phân ban Ni giới tỉnh Bình Dương trao học bổng cho học sinh mồ côi ảnh 2

Hòa thượng Thích Huệ Thông đã bày tỏ tấm lòng yêu thương, luôn san sẻ những khó khăn mà các em học sinh

Tại buổi lễ trao tặng, Hòa thượng Thích Huệ Thông đã bày tỏ tấm lòng yêu thương, luôn san sẻ những khó khăn mà các em học sinh đang phải gánh chịu, đồng thời Hoà thượng mong rằng với những suất học bổng sẽ là nguồn động viên tinh thần cho các em có thêm điều kiện để tiếp tục con đường học tập và tiếp thêm nhiều nghị lực để các em vượt qua những giai đoạn khó khăn này.

Hưởng ứng theo tinh thần kêu gọi của Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trong chương trình “Học bổng cho em” có sự tham gia đóng góp của Phân ban Ni giới tỉnh và Ni sư Thích nữ Huệ Tuyến, Trưởng ban Từ thiện Phân ban Ni giới tỉnh, Trưởng Phân ban Ni giới huyện Bàu Bàng, trụ trì chùa Từ Huệ. Tổng trị giá chương trình 330 triệu đồng.

Ban Trị sự Phật giáo, Phân ban Ni giới tỉnh Bình Dương trao học bổng cho học sinh mồ côi ảnh 3

Ông Nguyễn Văn Lộc trao ghi nhận đến Ni sư Thích nữ Huệ Tuyến

Bên cạnh chương trình Học bổng cho em”, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương đã luôn đồng hành cùng các em học sinh, phụ huynh, đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong việc học online trong mùa dịch, thông qua việc trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương phát động.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.

Thông tin hàng ngày