Ban Trị sự Phật Giáo quận 8 hỗ trợ các hộ nghèo huyện Bình Chánh

Thượng tọa Thích Huệ Công đại diện đoàn trao quà
Thượng tọa Thích Huệ Công đại diện đoàn trao quà
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 20-7, Ban Trị sự Phật giáo quận 8 đã kết với Phật giáo người Hoa ở TP.HCM, Hội Chữ thập đỏ TP.HCM, các tự viện và mạnh thường quân cùng chung tay thực hiện chương trình “Chuyến xe nghĩa tình" chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Đợt này, "Chuyến xe nghĩa tình" đã chuyển đến cho người dân nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh với hơn 500 phần quà gồm: 5 tấn gạo, đường, muối, bột ngọt, nước tương, dầu ăn, khẩu trang y tế… Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng.

Đại diện đoàn Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 cùng chư tôn đức, các mạnh thường quân đã đến tận nơi và trao quà. Tổng giá trị cho chương trình là hơn 182 triệu đồng.

Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Ngoài ra, Thượng tọa Thích Chơn Tịnh, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo quận 8 cũng đại diện trao 100 triệu đồng cho 100 người khiếm thị nhằm giúp họ phần nào vượt qua những khó khăn trong giai đoạn giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Một thoáng rạ rơm

GNO - Khi những hạt thóc căng mẩy màu vàng ươm đu mình cùng uốn cong thân lúa là lúc vào mùa gặt. Chiếc máy gặt đập liên hoàn hăng hái chạy những đường vòng đều đặn từ đầu ruộng đến cuối ruộng, từ ruộng này sang ruộng khác.

Thông tin hàng ngày