Ban Trị sự Phật giáo quận 8 triển khai công tác, tổng kết hoạt động Phật sự cuối năm

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 2-12, tại chùa Long Hoa (quận 8, TP.HCM), chư tôn đức trong Thường trực Ban Trị sự Phật giáo quận 8 đã tổ chức họp thảo luận chuẩn bị tổng kết Phật sự cuối năm 2022.
Ban Trị sự Phật giáo quận 8 triển khai công tác, tổng kết hoạt động Phật sự cuối năm  ảnh 1

Thượng tọa Thích Huệ Công lắng nghe ý kiến đóng góp trong buổi họp

Buổi họp dưới sự chủ trì của Thượng tọa Thích Huệ Công, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8; chư tôn đức trong Thường trực Ban Trị sự cùng với đại diện lãnh đạo chính quyền tham dự.

Tại phiên họp, chư tôn đức thảo luận các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị cho chương trình tổng kết hoạt động Phật sự năm 2022 của Ban Trị sự sắp tới.

Dịp này, Thường trực Ban Trị sự cũng thống nhất tổ chức lễ khánh tuế chư tôn giáo phẩm trên địa bàn quận được Giáo hội tấn phong lên hàng giáo phẩm Hòa thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, ni sư trong kỳ Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX vừa qua.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày