Ban Trị sự Phật giáo quận Thủ Đức chúc tết chư tôn đức

Dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Trí Tịnh tại chùa Vạn Đức
Dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Trí Tịnh tại chùa Vạn Đức
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 31-1, Ban Trị sự GHPGVN quận Thủ Đức đã đến thăm và khánh tuế chư tôn giáo phẩm TP.Thủ Đức (TP.HCM).

Đoàn do Hoà thượng Thích Hoằng Tri, Phó ban Thường trực Ban Trị sự làm trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn có chư tôn đức Thường trực và chư tôn đức thành viên Ban Trị sự quận.

Theo đó, đoàn đã đến chùa Pháp Trí đảnh lễ Hòa thượng Thích Đạt Niệm, chùa Bửu Hương đảnh lễ Hòa thượng Thích Nhựt Giác.

Đồng thời, thắp hương tưởng niệm chư vị tiền bối tại các chùa: Châu Hưng, Vạn Đức, Từ Quang, Huê Nghiêm, Nam Thiên Nhất Trụ và Quảng Đức.

Ban Trị sự Phật giáo quận Thủ Đức chúc tết chư tôn đức ảnh 1

Thăm, chúc tết Hòa thượng Thích Đạt Niệm - Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo quận Thủ Đức

Đoàn cũng đến Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo quận 9 - chùa Thiên Minh, Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo quận 2 - chùa Kỳ Quang 3 thăm và chúc tết đến chư tôn Hoà thượng chứng minh, chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo hai quận.

Trước thềm xuân Tân Sửu, chư tôn Giáo phẩm Hoà thượng chúc chư tôn đức trong đoàn năm mới nhiều sức khỏe, nhiều thắng duyên để thành tựu các Phật sự, cùng nhau chung sức xây dựng và phát triển Phật giáo thành phố Thủ Đức trong nhiệm kỳ mới, xứng đáng là thành phố đầu tiên trực thuộc thành phố.

Được biết, ngày 22-1 chính quyền 3 quận đã hợp nhất và chính thức đi vào hoạt động. Trên tinh thần đó, trong nhiệm kỳ sắp tới, Phật giáo 3 quận sẽ hợp nhất, với vai trò mới là Ban Trị sự GHPGVN TP.Thủ Đức trực thuộc Phật giáo TP.HCM.

Ban Trị sự Phật giáo quận Thủ Đức chúc tết chư tôn đức ảnh 2

Lễ tổ tại chùa Huê Nghiêm

Ban Trị sự Phật giáo quận Thủ Đức chúc tết chư tôn đức ảnh 3

Chúc tết Hòa thượng Thích Nhựt Giác - Chứng minh Ban Trị sự quận

Ban Trị sự Phật giáo quận Thủ Đức chúc tết chư tôn đức ảnh 4

Thăm chư tôn đức Phật giáo quận 9

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những ngày mẹ là F0

Những ngày mẹ là F0

GN - Những tưởng những ngày khó khăn nhất khi Sài Gòn trong cao điểm dịch đã qua đi, cho đến một ngày đầu tháng 3 này, khi cầm tờ xét nghiệm PCR trong tay, biết mình bị nhiễm Covid, nỗi lo lắng ngoài dự tính cũng xảy đến với tôi.

Thông tin hàng ngày