Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM tặng quà đến 42 gia đình khó khăn có người thân qua đời do Covid-19

Chư tôn đức, lãnh đạo, người dân quận Tân Bình tham dự buổi trao quà
Chư tôn đức, lãnh đạo, người dân quận Tân Bình tham dự buổi trao quà
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 24-8, tại Hội trường Ủy ban MTTQVN quận Tân Bình, đại diện Ban Trị sự GHPGVN quận Tân Bình đã đến tham dự, trao tặng quà đến 42 gia đình có người thân qua đời trong đại dịch Covid-19 trên địa bàn quận Tân Bình, do Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trao tặng.
 Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM tặng quà đến 42 gia đình khó khăn có người thân qua đời do Covid-19 ảnh 1

Thượng tọa Thích Chiếu Thiền chia sẻ trong buổi trao quà

Tham dự có Thượng tọa Thích Chiếu Thiền, Phó ban Trị sự GHPGVN quận Tân Bình; ông Huỳnh Văn Bé, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN quận Tân Bình; chư tôn đức Tăng trong Ban Trị sự, đại diện 42 gia đình khó khăn trên địa bàn quận.

Thượng tọa Thích Chiếu Thiền có lời chia buồn đến các gia đình có thân nhân không may qua đời trong đại dịch Covid-19. Thượng tọa cũng thông tin vừa qua Giáo hội TP.HCM đã tổ chức Đại lễ kỳ siêu đồng bào tử vong, cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19 với sự tham gia của 21 quận huyện và TP.Thủ Đức nhằm tưởng niệm, cầu nguyện chư hương linh về nơi an lành.

Đặc biệt, trong khuôn khổ đại lễ, Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM còn tặng 1.000 phần quà thiết thực đến các gia đình khó khăn, phần nào thể hiện sự đồng hành của Phât giáo cùng các cấp, các ngành và người dân sớm ổn định cuộc sống.

 Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM tặng quà đến 42 gia đình khó khăn có người thân qua đời do Covid-19 ảnh 2

Ông Huỳnh Văn Bé, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN quận trao quà đến người dân

Ông Huỳnh Văn Bé, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN quận Tân Bình cảm ơn GHPGVN TP.HCM và Ban Trị sự quậnTân Bình đã luôn hỗ trợ cho đời sống của bà con trong và sau đại dịch.

 Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM tặng quà đến 42 gia đình khó khăn có người thân qua đời do Covid-19 ảnh 3

Đại đức Thích Quảng Hậu, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Phật giáo quận Tân Bình trao quà đến các hộ trên đia bàn

Được biết, Đại lễ tưởng niệm, kỳ siêu đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19, Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đã ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" Thành phố 1 tỷ đồng và 1.000 phần quà, trị giá 1,2 tỷ đồng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn sau đại dịch thông qua Ủy ban MTTQVN TP.HCM. Quận Tân Bình được phân phối 42 phần, trị giá 54 triệu đồng.

Trước đó, Ban Trị sự GHPGVN quận Tân Bình đã tặng 100 triệu đồng đến thân nhân những nạn nhân tử vong vì đại dịch trên địa bàn quận.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày