Ban TTXH báo Giác Ngộ trao tiền bạn đọc đến bệnh nhân

GNO - Ngày 30-10, TT.Thích Duy Trấn, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ đã trao tiền cho các bệnh nhân đăng trên tiểu mục “Mở rộng lòng từ” của Báo Giác Ngộ, hỗ trợ chi phí điều trị cùng bệnh nhân ung bướu.

CT T10 - 1.jpeg
TT.Thích Duy Trấn đại diện Ban TTXH trao tiền của bạn đọc tới bệnh nhân

Theo đó, bạn đọc trực tiếp đến Ban TTXH hoặc gởi qua tài khoản của Ban TTXH ủng hộ các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều bệnh ung bướu: Dương Thị Phương Dung (Báo Giác Ngộ số 1011): 4 triệu đồng, Hồ Văn Thịnh (GN 1012): 9 triệu đồng, Hoàng Thị Nhung (GN 1013): 10 triệu đồng, Mai Thị Trung (GN 1014): 10 triệu đồng, Phạm Hùng Xuân (GN 1015): 25 triệu đồng, Hà Thụy Diễm Quỳnh (GN 1016): 20 triệu đồng, Lê Thị Hồng Nhung - (GN 1017): 23 triệu đồng, Trần Thị Lụa (GN 1018): 5 triệu đồng và các bệnh nhân ung bướu khác, mỗi bệnh nhân nhận 1 triệu đồng.

Được biết, tại buổi trao tiền đến bệnh nhân tại tòa soạn, một số bệnh nhân điều trị ở xa chưa thể tới nhận, văn phòng Ban TTXH báo Giác Ngộ sẽ gửi bưu điện và chuyển khoản.

Đợt này, bạn đọc, Phật tử cũng nhờ chuyển số tiền đóng góp, cúng dường đến Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM (xã Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh): 50 triệu đồng, chùa Thanh Quang (Bà Rịa - Vũng Tàu): 4 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày