Ban TTXH T.Ư cúng dường chùa và 32 tịnh thất

GNO – Nhân Tết cổ truyền, ngày 20-2, Ni sư TN.Huệ Từ, Phó ban TTXH T.Ư đã tổ chức đoàn chư Ni các tự viện TP.HCM và Phật tử đến thăm và cúng dường các chùa và 32 tịnh thất nhân dịp năm mới. 

IMG_1081.JPG

Ni sư TN.Huệ Từ cúng dường 32 tịnh thất khu Đại Tòng Lâm - Ảnh: Ngọc Thanh

IMG_1091.JPG

Niềm vui của những tịnh thất vào đầu năm mới - Ảnh: Ngọc Thanh

Đoàn đã cúng dường tịnh tài, tịnh vật tại các chùa: Ni viện Thiện Hòa (Tân Thành, Rịa-Vũng Tàu); Bước Chân Tuệ Uyển (Long Thành, Đồng Nai) và 32 tịnh thất tại khu vực Đài Tòng Lâm (Bà Rịa-Vũng Tàu). Tổng trị giá tịnh tài, tịnh vật là 167 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] MC Trúc Giang: Được đồng hành cùng Báo Giác Ngộ là một phước duyên

[Podcast] MC Trúc Giang: Được đồng hành cùng Báo Giác Ngộ là một phước duyên

GNO - Chia sẻ cùng chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026), MC Trúc Giang cho biết bản thân rất vui và vinh dự khi được đồng hành dẫn chương trình, đọc lời bình cho các tin, bài của báo hơn 6 năm qua. Với Trúc Giang, đây là một phước duyên mà cô rất trân trọng.
Ảnh minh họa

Phật pháp thế giới an lành

GNO - Đức Như Lai ra đời thuyết pháp khiến mọi người sống hạnh phúc hiền lương, xứ sở an vui thái bình, cả loài người và trời hân hoan tu học Phật pháp và cùng nỗ lực khuyến khích nhau gieo trồng thiện pháp.

Thông tin hàng ngày