Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh hỗ trợ học sinh nghèo tại Quảng Ngãi

(GNO-Quảng Ngãi): Từ ngày 1 đến 5-10, GĐPT Tịnh Nghiêm (PTrần Phú, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) được sự ủy nhiệm của Thượng tọa Thích Chơn Nguyên (Trưởng ban Từ thiện thiền Viện Vạn Hạnh, TP.HCM) đã trao 40 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học của 25 GĐPT trong tỉnh Quảng Ngãi.

Theo đó, mỗi suất từ 400.000 - 600.000 đồng, với tổng số tiền là 24 triệu đồng, được cấp làm 2 đợt (trong đó có những suất trợ cấp khó khăn).

IMG_0029.JPG

Trao học bổng cho đoàn sinh

Cũng trong dịp này đại diện GĐPT Tịnh Nghiêm thay mặt cho Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đã đi đến tận nơi để trao tận tay cho các em ở các GĐPT  vùng sâu vùng xa trong tỉnh, cùng động viên các em chăm học.

Được biết, chương trình hỗ trợ học sinh nghèo ở một số các đơn vị GĐPT trong tỉnh đã được Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh ủy nhiệm cho GĐPT Tịnh Nghiêm thực hiện xuyên suốt từ năm 1995 đến nay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày