Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (Q.Phú Nhuận) tặng 330 phần quà đến người khiếm thị khó khăn

Hòa thượng Thích Chơn Nguyên động viên bà con khiếm thị cố gắng vượt qua khó khăn
Hòa thượng Thích Chơn Nguyên động viên bà con khiếm thị cố gắng vượt qua khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 6-4, Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) hướng dẫn đoàn Phật tử đến chùa Pháp Hoa, xã Thanh Tuyền, H.Dầu Tiếng (Bình Dương) và các địa phương trao quà đến những người khiếm thị khó khăn.
Người khiếm thị khó khăn được hỗ trợ nhận quà của đoàn - Ảnh: Thiện Hữu

Người khiếm thị khó khăn được hỗ trợ nhận quà của đoàn - Ảnh: Thiện Hữu

Theo đó, đoàn đã trao 330 phần quà đến người khiếm thị thuộc 9 Chi hội người mù tại các huyện: Dầu Tiếng, Bến Cát, Phú Giáo, Dĩ An, Tân Uyên, TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương), H.Củ Chi (TP.HCM), Dương Minh Châu, Hòa Thành (Tây Ninh).

Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm có: tiền mặt, gạo, mì ăn liền, thuốc bổ và một số thực phẩm thiết yếu. Chương trình từ thiện có tổng trị giá 330 triệu đồng, nguồn chi phí này do Phật tử, các mạnh thường quân trong và ngoài nước ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Thanh Quyết phát biểu

“Cần quy hoạch Yên Tử trở thành trung tâm Phật giáo Trúc Lâm VN mang đúng tầm vóc Di sản văn hóa thế giới”

GNO - Đó là phát biểu của Hòa thượng Thích Thanh Quyết, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh, trụ trì chùa Yên Tử trong buổi lấy ý kiến các bên liên quan về việc điều chỉnh quy hoạch cho quần thể Yên Tử, sau khi nơi đây vinh dự được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới.

Thông tin hàng ngày