Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh tặng quà, khám bệnh

GNO - Sáng ngày 5-10, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh, Q.Phú Nhuận, TP.HCM đã đến thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang), trao tặng quà.

 
Anh (1).jpg

Bệnh nhân nghèo được Ban Từ thiện Vạn Hạnh chăm sóc y tế

Đoàn đã tặng 100 phần quà cho đồng bào nghèo của 4 xã xùng sâu: Thạnh Tân, Thạnh Mỹ, Thạnh Hòa, Tân Hòa Tây) của huyện Tân Phước. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm: 50.000 đồng  tiền mặt và nhu yếu phẩm, quần áo mới.

 Đồng thời, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh kết hợp với đoàn y bác sĩ TP.HCM cũng đã khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 400 người cao tuổi .

Anh (2).jpg

Khám bệnh cho người nghèo

 70 triệu là tổng trị giá cho đợt hoạt động từ thiện lần này do các nhà hảo tâm, các Phật tử trong và ngoài nước đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

GNO - Một di tích Phật giáo thuộc giai đoạn Phật giáo sơ kỳ, mới được khai quật gần đây bởi Sở Di sản bang Telangana tại làng Chada, huyện Yadadri Bhongir, đã hé lộ những ánh sáng mới về sự hiện diện và tầm quan trọng lịch sử của Phật giáo trong khu vực này.
Cuộc sống chúng ta như thế nào là hoàn toàn do chúng ta định đoạt - Ảnh: Getty Images

Tìm Phật trong nhà

GNO - Không chỉ ở trong chùa chúng ta mới có thể tìm thấy Phật - vị thầy đáng kính Pubjeong nói - mà chúng ta có thể tìm thấy Phật ngay trong nhà, ngay trong chính gia đình mình! “Bởi sự đổ vỡ đã khiến cho nhiều ngôi nhà lạnh lẽo như những chiếc vỏ sò, trong khi sự ấm áp của gia đình biến mất”.

Thông tin hàng ngày