Ban Từ thiện TV.Vạn Hạnh cúng dường các trường hạ

GNO - Vâng lời chỉ dạy lúc sinh thời của Đại lão HT.Thích Minh Châu, viện chủ thiền viện Vạn Hạnh, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã tổ chức cúng dường trường hạ.

ANHAC (2).JPG

Hòa thượng Trưởng ban Từ thiện TV.Vạn Hạnh tác bạch cúng dường - Ảnh: CTV

Theo đó, mỗi mùa An cư kiết hạ, Phật tử Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đến thăm các đạo tràng an cư kiết hạ, thành kính đảnh lễ và cúng dường chư tôn đức hành giả Tăng Ni đang an cư.

Ngày 14-6, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đã tổ chức đoàn Phật tử tại TP.HCM đến các trường hạ thuộc TP.Vĩnh Long và huyện Long Hồ (Vĩnh Long) để cúng dường.

ANHAC (1).JPG

Phật tử thành tâm cúng dường - Ảnh: CTV

Đoàn đã đến cúng dường các trường hạ chùa Kỳ Viên, TV.Sơn Thắng tại huyện Long Hồ và các trường hạ các chùa: Giác Thiên, Long Viễn, Long Thành, Long Khánh, Long Phước, Hội Đức, TV.Ngọc Hạnh và chùa Phật ngọc Xá Lợi Miền Tây (TP.Vĩnh Long).

Vật phẩm cúng dường gồm nhiều loại thực phẩm cùng tiền mặt. Tổng giá trị 120 triệu đồng do các Phật tử trong và ngoài nước phát tâm cúng dường.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Minh Lực, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM

Hy vọng Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM sẽ được tổ chức chuẩn mực, đúng với tính chất một “Đại hội điểm”

GNO - Trước thềm Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, trong không khí chuẩn bị cho Đại hội sẽ được diễn ra vào ngày 4 và 5-4-2026 tại Việt Nam Quốc Tự, Thượng tọa Thích Minh Lực, chia sẻ nhận định và kỳ vọng về sự kiện quan trọng của Phật giáo TP.HCM sau hợp nhất.

Thông tin hàng ngày