Ban Từ thiện TV.Vạn Hạnh khám bệnh, tặng thuốc

GNO - Ngày 29-9, HT.Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) phối hợp cùng Sở Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và chùa Bảo Tích tổ chức chuyến thiện nguyện tại huyện Xuyên Mộc (BR - VT).

ba.jpg

Khám bệnh cho bệnh nhân nghèo - Ảnh: CTV

Đoàn Phật tử và bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng thiện nguyện đang công tác tại các bệnh viện tại TP.Hồ Chí Minh đến Trạm y tế xã Bàu Lâm, huyện Xuyên Mộc khám, tư vấn, siêu âm tổng quát, đo điện tim, trị liệu Đông y cho 450 người dân là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em tại địa phương.

Ngoài cấp thuốc miễn phí, mỗi người dân đến khám còn được tặng 1 phần quà gồm 2 gói mì Nhật, bánh ngọt... Tổng giá trị cho chuyến công tác trên là 60 triệu đồng do các nhà hảo tâm, các Phật tử trong và ngoài nước hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa An Ba đã vận động và trao tặng hơn 800 phần quà đến các bạn nhỏ vùng cao

Chùa An Ba tặng hơn 800 phần quà cho trẻ vùng cao

GNO - Đại đức Thích Nguyên Đức, trụ trì chùa An Ba (X.Hành Thịnh, H.Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) cùng nhóm thiện nguyện chùa An Ba vừa tổ chức tặng 441 phần quà cho các cháu mẫu giáo và tiểu học tại X.Ba Tiêu và Ba Ngạc (H.Ba Tơ) vào sáng 28-9 vừa qua.

Thông tin hàng ngày