Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ bàn giao 2 cầu nông thôn, tặng quà Vu lan đến hộ nghèo

Bàn giao cầu nông thôn Thường Quang số 65 tại tỉnh Bạc Liêu
Bàn giao cầu nông thôn Thường Quang số 65 tại tỉnh Bạc Liêu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 20-8, Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, Phó ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ, chùa Thường Quang  cùng địa phương tổ chức khánh thành cầu Thường Quang số 66 và tặng quà cho người nghèo, cùng học sinh khó khăn xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp.

Dịp này, các Phật tử trong nước và nước ngoài cũng tài trợ tặng 50 phần quà và 100 phần quà học sinh xã Tân Khánh Trung, mỗi phần quà gồm 600.000 đồng, một số nhu yếu phẩm, 1 thùng mì, tập, bút.

Đoàn từ thiện trao quà đến bà con nghèo tại xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò

Đoàn từ thiện trao quà đến bà con nghèo tại xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò

Bàn giao nhà tình thương đến gia đình bà Thái Thị Lượng với hoàn cảnh khó khăn, có nhân khẩu nhưng không khả năng xây nhà mới. về nhà ở thuộc huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Căn nhà do gia đình ông Nguyễn Hữu Cát, Phật tử Nguyễn Tuyết Hoa (Hoa Kỳ) tài trợ.

Trước đó, Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, cùng đoàn đến Bạc Liêu khánh thành cầu Thường Quang số 65, tổ chức tặng quà cho 100 người mù tại chùa Thường Quang nhân mùa Vu lan - Báo hiếu.

Được biết, từ đầu năm 2022 đến nay, Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang đã xây dựng gần 50 căn nhà tình thương hỗ trợ bà con nghèo tại các tỉnh, thành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cố Giáo sư Cao Huy Thuần

Chia tay mà không biệt ly

GNO - Khi anh Cao Huy Thuần gởi tôi tập Im lặng ,như lời chia tay…, tôi nghĩ: chắc là “Im lặng thở dài…” đây rồi! “Tôi đang lắng nghe tôi đang lắng nghe im lặng đời mình” (Trịnh Công Sơn)? Nhưng không. Cao Huy Thuần nói về “chia tay mà không biệt ly”…

Thông tin hàng ngày