Ban Từ thiện xã hội báo Giác Ngộ trao tặng 130 chiếc xe lăn, bàn giao cầu bê-tông nông thôn

Hòa thượng Thích Chơn Tịnh tặng xe lăn đến người khuyết tật khó khăn
Hòa thượng Thích Chơn Tịnh tặng xe lăn đến người khuyết tật khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 13-5, Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, Phó ban Từ thiện xã hội báo Giác Ngộ cùng Phật tử chùa Thường Quang (TP.HCM) đến TP.Rạch Giá, Kiên Giang trao tặng xe lăn đến người khuyết tật khó khăn và bàn giao cầu bê-tông nông thôn tại tỉnh Bạc Liêu.
Đại diện Hội từ thiện Hồng Kông trao tặng 60 xe lăn đến người khuyết tật tại TP.Cần Thơ

Đại diện Hội từ thiện Hồng Kông trao tặng 60 xe lăn đến người khuyết tật tại TP.Cần Thơ

Theo đó, Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, cùng thành viên đoàn đã tặng 70 chiếc xe lăn đến người khuyết tật và tặng quà cho 50 người mù tại TP.Rạch Giá, Kiên Giang.

Trước đó, ngày 12-5, Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ cũng đã khánh thành cầu bê-tông Vạn Phước tại xã Vĩnh Thanh, H.Phước Long (tỉnh Bạc Liêu) do Phòng An ninh nội địa - Công an tỉnh Bạc Liêu vận động gia đình ông bà Lư Quốc Bửu, cùng Phật tử tịnh xá Bửu An (H.Hòa Bình) tài trợ và trao 100 phần quà đến những hộ nghèo tại địa phương.

Khánh thành cầu bê-tông Vạn Phước tại xã Vĩnh Thanh, H.Phước Long (tỉnh Bạc Liêu) - Ảnh: TQ

Khánh thành cầu bê-tông Vạn Phước tại xã Vĩnh Thanh, H.Phước Long (tỉnh Bạc Liêu) - Ảnh: TQ

Cùng ngày, đoàn cũng trao tặng 60 chiếc xe lăn cho người khuyết tật khó khăn tại TP.Cần Thơ do Hội từ thiện Hồng Kông tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn Chủ tịch Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQVN lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031

Ngày làm việc đầu tiên, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQVN lần thứ XI tiến hành phiên trù bị, thảo luận

GNO - Chiều nay, 11-5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQVN lần thứ XI đã tiến hành phiên trù bị với sự tham dự của 1.136 đại biểu chính thức đại diện cho các tầng lớp Nhân dân, các dân tộc, tôn giáo, trí thức, doanh nhân, văn nghệ sĩ và các tổ chức thành viên trong cả nước.

Thông tin hàng ngày