Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức phiên chợ 0 đồng

Chư tôn đức cắt băng khai mạc phiên chợ 0 đồng
Chư tôn đức cắt băng khai mạc phiên chợ 0 đồng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-2, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao TP.Vũng Tàu, Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã phối hợp cùng chính quyền TP.Vũng Tàu tổ chức phiên chợ tết “Quê hương tình người” lần thứ IV.

Phát biểu khai mạc, Ni sư Thích Tiến Liên, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhấn mạnh: “Nơi nào có khó khăn, nơi đó có bàn tay của Phật giáo; nơi nào cần tình thương, nơi đó có bóng dáng Tăng Ni”.

Ông Lê Xuân Lâm - Ủy viên Thường trực UBMTTQVN tỉnh đã bày tỏ sự vui mừng khi Phật giáo tỉnh đã tổ chức chương trình ý nghĩa dành cho trên 1.000 hộ dân nghèo có điều kiện đón tết.

Thượng tọa Quách Thành Sattha - Phó Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tán thán việc làm của Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh đã đem lại hơi ấm tình người trong dịp cuối năm và gửi gắm niềm hy vọng một năm mới bình an, dịch bệnh được đẩy lùi để bà con ổn định đời sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.
Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày