Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức phiên chợ 0 đồng

Chư tôn đức cắt băng khai mạc phiên chợ 0 đồng
Chư tôn đức cắt băng khai mạc phiên chợ 0 đồng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-2, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao TP.Vũng Tàu, Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã phối hợp cùng chính quyền TP.Vũng Tàu tổ chức phiên chợ tết “Quê hương tình người” lần thứ IV.

Phát biểu khai mạc, Ni sư Thích Tiến Liên, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhấn mạnh: “Nơi nào có khó khăn, nơi đó có bàn tay của Phật giáo; nơi nào cần tình thương, nơi đó có bóng dáng Tăng Ni”.

Ông Lê Xuân Lâm - Ủy viên Thường trực UBMTTQVN tỉnh đã bày tỏ sự vui mừng khi Phật giáo tỉnh đã tổ chức chương trình ý nghĩa dành cho trên 1.000 hộ dân nghèo có điều kiện đón tết.

Thượng tọa Quách Thành Sattha - Phó Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tán thán việc làm của Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh đã đem lại hơi ấm tình người trong dịp cuối năm và gửi gắm niềm hy vọng một năm mới bình an, dịch bệnh được đẩy lùi để bà con ổn định đời sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Gian hàng gây quỹ cho chiến dịch "Tháng Tư tình nguyện" của các bạn Nhà Đom Đóm - Ảnh: Câu lạc bộ Tình nguyện Đom Đóm Đêm

Học, chơi và cống hiến

GN - Mỗi độ hè sang, việc học, thi tạm gác lại, cũng là lúc các bạn trẻ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi ý nghĩa của mình.
"Nụ cười cũng như hạnh phúc, mọi người dù giàu hay nghèo cũng có quyền được sở hữu, được tự tạo niềm vui riêng cho bản thân" (Trần Thế Phong)

Trước những nụ cười

GN - Đối diện với những nụ cười hồn hậu trong triển lãm ảnh của Trần Thế Phong, người xem như tạm đặt xuống được phần nào hỷ, nộ, ái, ố của đời thường.

Thông tin hàng ngày