Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức phiên chợ 0 đồng

Chư tôn đức cắt băng khai mạc phiên chợ 0 đồng
Chư tôn đức cắt băng khai mạc phiên chợ 0 đồng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-2, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao TP.Vũng Tàu, Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã phối hợp cùng chính quyền TP.Vũng Tàu tổ chức phiên chợ tết “Quê hương tình người” lần thứ IV.

Phát biểu khai mạc, Ni sư Thích Tiến Liên, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhấn mạnh: “Nơi nào có khó khăn, nơi đó có bàn tay của Phật giáo; nơi nào cần tình thương, nơi đó có bóng dáng Tăng Ni”.

Ông Lê Xuân Lâm - Ủy viên Thường trực UBMTTQVN tỉnh đã bày tỏ sự vui mừng khi Phật giáo tỉnh đã tổ chức chương trình ý nghĩa dành cho trên 1.000 hộ dân nghèo có điều kiện đón tết.

Thượng tọa Quách Thành Sattha - Phó Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tán thán việc làm của Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh đã đem lại hơi ấm tình người trong dịp cuối năm và gửi gắm niềm hy vọng một năm mới bình an, dịch bệnh được đẩy lùi để bà con ổn định đời sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đức Phật dạy khi qua được bờ rồi thì quên chiếc bè, buông hết cho nó nhẹ - Ảnh minh họa

Để gió cuốn đi

GNO - Có những câu hát thật bình dị, chân chất, không cao siêu hoa mỹ ngôn từ, nhưng lại đi vào lòng người và ở lại rất lâu. Một trong những câu hát đó là: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng…”.
Thủ tướng Campuchia Hun Manet thành kính đảnh lễ nhục thân Đức Tăng vương Tep Vong trước khi cung thỉnh nhập kim quan - Ảnh: Khmer Times

Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Tep Vong

GNO - Thông tin từ Văn phòng I cho Báo Giác Ngộ hay, hôm qua 27-2-2024, Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự đã ấn ký Thư Phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Phật giáo Vương quốc Campuchia - Đại lão Hòa thượng Tep Vong.

Thông tin hàng ngày