Ban Từ thiện xã hội TƯGH hỗ trợ 1.100 chiếc xe lăn cho người khuyết tật

(GNO): Vừa qua, Ni sư Thích nữ Huệ Từ - Phó ban Từ thiện xã hội Trung ương Giáo hội đã tiếp nhận 1.100 chiếc xe lăn của Hội Từ thiện Tâm Lực (Mỹ) thông qua Hội Cựu chiến binh thành phố tài trợ.
WXH (1).JPG
WXH (2).JPG

Theo đó, Ban Từ thiện xã hội TƯGH đã đến tặng cho người khuyết tật khó khăn, các cựu chiến binh tại các tỉnh: Vĩnh Phúc, 100 chiếc; TP.Hà Nội: 25 chiếc (ảnh); Thái Nguyên: 50 chiếc; Bình Thuận: 74 chiếc; Đồng Tháp: 30 chiếc; Trà Vinh: 12 chiếc; Hậu Giang: 134 chiếc; TP.HCM: 138 chiếc; Daklak: 14 chiếc; Lâm Đồng: 10 chiếc; Kiên Giang: 12 chiếc; Bạc Liêu: 4 chiếc; Thừa Thiên Huế: 500 chiếc. Mỗi chiếc xe lăn trị giá 1,2 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban Từ thiện xã hội cũng đã đến Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương hỗ trợ chi phí 600 ca phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân tạo cho bệnh nhân đến từ các tỉnh Bình Dương, Trà Vinh, Tiền Giang, Long An, Daklak, An Giang, Đồng Nai, Bình Thuận và Đồng Tháp; tặng 15 giếng khoan cho các gia đình nghèo tại Kiên Giang. Tổng trị giá trên 1,7 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày