Ban Từ thiện xã hội TƯGH hỗ trợ 1.100 chiếc xe lăn cho người khuyết tật

(GNO): Vừa qua, Ni sư Thích nữ Huệ Từ - Phó ban Từ thiện xã hội Trung ương Giáo hội đã tiếp nhận 1.100 chiếc xe lăn của Hội Từ thiện Tâm Lực (Mỹ) thông qua Hội Cựu chiến binh thành phố tài trợ.
WXH (1).JPG
WXH (2).JPG

Theo đó, Ban Từ thiện xã hội TƯGH đã đến tặng cho người khuyết tật khó khăn, các cựu chiến binh tại các tỉnh: Vĩnh Phúc, 100 chiếc; TP.Hà Nội: 25 chiếc (ảnh); Thái Nguyên: 50 chiếc; Bình Thuận: 74 chiếc; Đồng Tháp: 30 chiếc; Trà Vinh: 12 chiếc; Hậu Giang: 134 chiếc; TP.HCM: 138 chiếc; Daklak: 14 chiếc; Lâm Đồng: 10 chiếc; Kiên Giang: 12 chiếc; Bạc Liêu: 4 chiếc; Thừa Thiên Huế: 500 chiếc. Mỗi chiếc xe lăn trị giá 1,2 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban Từ thiện xã hội cũng đã đến Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương hỗ trợ chi phí 600 ca phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân tạo cho bệnh nhân đến từ các tỉnh Bình Dương, Trà Vinh, Tiền Giang, Long An, Daklak, An Giang, Đồng Nai, Bình Thuận và Đồng Tháp; tặng 15 giếng khoan cho các gia đình nghèo tại Kiên Giang. Tổng trị giá trên 1,7 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1340 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

“Tam giác Kim Cương” của Phật giáo Odisha được UNESCO đưa vào Danh sách Di sản Thế giới dự kiến

GNO - UNESCO đã đưa một khu vực được gọi là “Tam giác Kim Cương” gồm ba di tích Phật giáo là Ratnagiri, Udayagiri và Lalitgiri tại các huyện Jajpur và Cuttack, bang Odisha, vào Danh sách dự kiến (Tentative List) của Ấn Độ để xem xét khả năng được công nhận là Di sản Thế giới, theo thông báo từ các quan chức Ấn Độ.

Thông tin hàng ngày