Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.
Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền ảnh 1
Bìa báo Giác Ngộ số 1187 - Mỹ thuật: Tống Viết Diễn

Cũng trong Báo Giác Ngộ số Tân niên 2023, Ban Biên tập trân trọng giới thiệu bài giảng "Mùa xuân của người tu" của Hòa thượng Thích Trí Quảng.

Tác giả Nguyễn Cường đã thực hiện buổi phỏng vấn với nhiếp ảnh gia Võ Văn Tường, người được Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam trao tặng danh hiệu “Người chụp ảnh và lưu trữ ảnh các ngôi chùa nhiều nhất Việt Nam”. Mời bạn đọc cùng theo dõi qua bài viết "Nhiếp ảnh gia Võ Văn Tường: 'Ngôi chùa là nơi giữ gìn văn hóa người Việt trên đất khách'”.

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền ảnh 2

Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Bài viết "Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền" của tác giả Khánh Vi đã ghi nhận lại những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền.

Ngoài ra, Báo Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 còn có những bài viết đáng quan tâm như: "Chớ nên tin vào một người", tác giả Thích Nguyên Hùng; "Oán gia không muốn kẻ thù sinh vào cõi lành", Quảng Tánh; "Chú mèo hoan hỷ và lời nhắc nhân duyên", Lưu Đình Long; "Mèo Ngọc Diện", tác giả T.Trúc,... cùng các tin tức khác.

Độc giả có thể đặt Báo Giác Ngộ TẠI ĐÂY.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật giáo Q.8 hỗ trợ các gia đình bị hỏa hoạn

Phật giáo Q.8 hỗ trợ các gia đình bị hỏa hoạn

GNO - Ngày 31-3, Ban Trị sự GHPGVN Q.8, các tự viện trên địa bàn cùng lãnh đạo chính quyền địa phương, Hội Chữ thập đỏ TP, Ban Bảo trợ Hội Chữ thập đỏ Q.8 đã đến thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình tại P.4 bị hỏa hoạn hôm 26-3 vừa qua.

Thông tin hàng ngày