Báo tin Đại hội PG cho Giác Ngộ, gọi 0933225788

GN - Tuần qua, Giác Ngộ online đăng tải thông tin Đại hội đại biểu Phật giáo các địa phương thuộc tỉnh, thành và GHPGVN tỉnh Quảng Ngãi - đơn vị cấp tỉnh thành đầu tiên tổ chức đại hội trong nhiệm kỳ này được bạn đọc theo dõi, đọc nhiều. Theo đó, hai ngày diễn ra Đại hội PG tỉnh Quảng Ngãi (2, 3-4), tòa soạn đã cử phóng viên cùng phối hợp với CTV tại địa phương (thuộc Ban Thông tin-Truyền thông PG tỉnh Quảng Ngãi) ghi nhận, cập nhật liên tục, nhanh chóng các hoạt động trước, trong và sau đại hội.
anh GNO.jpg
Giao diện Giác Ngộ online

Bên cạnh đó là các đại hội Phật giáo ở các huyện, thị thuộc các tỉnh, thành cũng đã được PV-CTV Giác Ngộ gửi về, được xử lý và cho đăng tải kịp thời - phục vụ công tác truyền thông cho đại hội như ở huyện Định Quán (tỉnh Đồng Nai, trên GNO 30-3), thị xã Bến Cát (Bình Dương, 2-4), Q.3 (TP.HCM, GNO 3-4) và huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận, GNO 4-4)...

Về các tin, ảnh, bài vở liên quan đại hội PG các huyện, thị thuộc tỉnh, thành và nhất là đại hội PG các tỉnh, thành trong cả nước, Ban Biên tập Giác Ngộ rất mong sẽ nhận được thông tin của tất cả các CTV - bạn đọc, chư tôn đức, từ Ban Thông tin-Truyền thông các tỉnh, thành. Gửi tin cộng tác về địa chỉ email quen thuộc của tòa soạn là toasoan@giacngo.vnbaogiacngo@yahoo.com.

Hoặc, nếu được, chư tôn đức các địa phương có thể gọi điện thoại và nhắn tin báo tin đại hội tại địa phương mình về cho Giác Ngộ (số điện thoại của biên tập viên tiếp nhận: 0933225788) - để tòa soạn có hướng xử lý thông tin tốt nhất, nhằm đẩy mạnh thông tin đại hội - một Phật sự quan trọng của Giáo hội). Tốt nhất, chư tôn đức, Phật tử báo thông tin trước khi diễn ra đại hội khoảng 10 ngày tới 1 tuần để tòa soạn sắp xếp PV-CTV thực hiện tin cũng như có phỏng vấn trước với vị đứng đầu các Ban Trị sự.

Ngoài ra, trong dòng thông tin, bạn đọc Giác Ngộ online còn tìm đọc, chia sẻ về nội dung thúc đẩy xây dựng Học viện PG Nam tông tại Cần Thơ, dấu hiệu nhận biết người giả sư khất thực trên trang Câu chuyện trong tuần (https://www.giacngo.vn/thoisu/cauchuyentrongtuan/), kỳ 2 của loạt bài Thấy gì qua các ngôi cổ tự là “Di tích quốc gia”?...

Nhân đây, Giác Ngộ trả lời thêm lần nữa câu hỏi của bạn đọc: Làm sao để cộng tác Báo Giác Ngộ? - rất đơn giản, bằng cách gửi thư điện tử như địa chỉ phía trên, hoặc thư tay về 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM. Giác Ngộ chào đón tin, bài của quý CTV - bạn đọc, chư tôn đức...

TỔ CTBĐ
(bandocgiacngo@gmail.com)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1164 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tám nạn của người tu

GNO - Chúng ta tu hành trong hiện tại thì Phật đã nhập diệt lâu xa, đây là nạn lớn. May thay, giáo pháp của Ngài vẫn còn được gìn giữ và lưu truyền.
Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày