Bé Hoàng Anh đang cần được sự giúp đỡ

Bé Hoàng Anh đang cần được sự giúp đỡ

Bé Nguyễn Huỳnh Hoàng Anh sinh tháng 2-2008 tai huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Lúc được 10 tháng thấy bé chưa ngồi được, lại có nhiều biểu hiện bất thường nên gia đình đưa đi khám, khi đó mới biết bé bị bệnh tim rất nặng. Cả gia đình lo chạy chữa nhưng với hoàn cảnh rất khó khăn, anh Nguyễn Đăng Khoa làm công nhân xây dựng và chị Huỳnh Thị Hương, thợ may phải chật vật mượn nợ để chạy chữa cho bé. Để tiện việc chăm sóc bé Hoàng Anh, gia đình đã chuyển vào nương nhờ ông bà nội tại  609/23 đường Cách Mạng Tháng 8, phường 15, quận 10. Vậy là một mình ông nội làm nghề bảo vệ ở trạm  y tế để lo cho đại gia đình, của cải trong nhà cũng bán dần để lo cho cháu!

Đúng vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6-2009, Viện tim đề nghị mổ vì tim bé bị lủng 2 lỗ và hở 2 lỗ. Ca mổ tốn 2.950 USA , nhà nước hỗ trợ 35 triệu nhưng gia đình thì không còn xoay đâu ra tiền để mổ cho bé. Gia đình bé Hoàng Anh rất mong sự quan tâm giúp đỡ của Ban Từ thiện & Xã hội Báo Giác Ngộ và bạn đọc. Mọi sự giúp đỡ và liên lạc xin liên hệ Ban TTXH Báo GN, 85 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3 - ĐT: 39304620.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Toàn

Thiền Tứ niệm xứ và Tứ chánh cần

GNO - Theo luật Phật chế, người xuất gia mỗi năm phải cấm túc an cư ba tháng. Khi Phật tại thế, Ấn Độ chỉ có ba mùa, chư Tăng an cư mùa hạ, tức bốn tháng mùa mưa.

Thông tin hàng ngày