Phật tử thiền viện Vạn Hạnh cúng dường hành giả tại 42 đạo tràng An cư kiết hạ

 Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đến các tu viện, đạo tràng đảnh lễ và cúng dường
Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đến các tu viện, đạo tràng đảnh lễ và cúng dường
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hàng năm sau đại lễ Phật đản, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đến các tu viện, đạo tràng An cư kiết hạ để thành kính đảnh lễ và cúng dường, trợ duyên đến chư tôn đức Tăng Ni.
Phật tử thiền viện Vạn Hạnh cúng dường hành giả tại 42 đạo tràng An cư kiết hạ ảnh 1

Đại diện đoàn tác bạch cúng dường

Thực hiện lời chỉ dạy của cố Đại lão Hòa thượng Minh Châu, nguyên viện chủ thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú nhuận, TP.HCM), hàng năm sau đại lễ Phật đản, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đến các tu viện, đạo tràng An cư kiết hạ để thành kính đảnh lễ và cúng dường chư tôn đức.

Theo đó, từ ngày 17-6 đến 25-6, Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đã cử đoàn Phật tử đến cúng dường các trường hạ miền Trung từ Bình Thuận đến Quảng Trị.

Phật tử thiền viện Vạn Hạnh cúng dường hành giả tại 42 đạo tràng An cư kiết hạ ảnh 2

Đoàn đã cúng dường 42 đạo tràng An cư kiết hạ

Đoàn đã cúng dường 42 đạo tràng An cư kiết hạ, trong đó có 1 học viện và 4 Trường Trung cấp Phật học với tổng trị giá tịnh tài, tịnh vật hơn 543 triệu đồng do các Phật tử và các đạo hữu trong và ngoài nước ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phiên họp của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đón nhận Nghị quyết số 20/NQ-HĐCM của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN

Thừa Thiên Huế: “Tiếp thu ý kiến và định hướng chỉ đạo của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh”

GNO - Chiều 16-8, tại Văn phòng chùa Từ Đàm (đường Sư Liễu Quán, phường Trường An, TP.Huế), Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã có phiên họp bất thường để lắng nghe thông báo về Quyết nghị phiên họp bất thường của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN.
Đại diện chùa Hoa Quang và Hội trao quà cho học sinh tại chùa

Tặng 50 phần quà cho học sinh tại chùa Hoa Quang

GNO - Ngày 15-8, chùa Hoa Quang (phường Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) đã phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật Bệnh nhân nghèo và Quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho 50 em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin hàng ngày