Phật tử thiền viện Vạn Hạnh cúng dường hành giả tại 42 đạo tràng An cư kiết hạ

 Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đến các tu viện, đạo tràng đảnh lễ và cúng dường
Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đến các tu viện, đạo tràng đảnh lễ và cúng dường
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hàng năm sau đại lễ Phật đản, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đến các tu viện, đạo tràng An cư kiết hạ để thành kính đảnh lễ và cúng dường, trợ duyên đến chư tôn đức Tăng Ni.
Phật tử thiền viện Vạn Hạnh cúng dường hành giả tại 42 đạo tràng An cư kiết hạ ảnh 1

Đại diện đoàn tác bạch cúng dường

Thực hiện lời chỉ dạy của cố Đại lão Hòa thượng Minh Châu, nguyên viện chủ thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú nhuận, TP.HCM), hàng năm sau đại lễ Phật đản, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đến các tu viện, đạo tràng An cư kiết hạ để thành kính đảnh lễ và cúng dường chư tôn đức.

Theo đó, từ ngày 17-6 đến 25-6, Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh đã cử đoàn Phật tử đến cúng dường các trường hạ miền Trung từ Bình Thuận đến Quảng Trị.

Phật tử thiền viện Vạn Hạnh cúng dường hành giả tại 42 đạo tràng An cư kiết hạ ảnh 2

Đoàn đã cúng dường 42 đạo tràng An cư kiết hạ

Đoàn đã cúng dường 42 đạo tràng An cư kiết hạ, trong đó có 1 học viện và 4 Trường Trung cấp Phật học với tổng trị giá tịnh tài, tịnh vật hơn 543 triệu đồng do các Phật tử và các đạo hữu trong và ngoài nước ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trái tim bất tử - Kỳ 4: Sự thật về lời xuyên tạc

Trái tim bất tử - Kỳ 4: Sự thật về lời xuyên tạc

Những người chứng kiến kể rằng lửa rừng rực bao kín thân ngài và bốc lên cao như một bó đuốc sống. Đất trời nổi gió, lửa bị thổi bạt nghiêng làm hiện rõ gương mặt Bồ-tát Thích Quảng Đức dù đã bị hỏa thiêu sạm đen nhưng vẫn bình thản...
Chùa Lộc Dã (Q.8) trao quà đến người khiếm thị

Chùa Lộc Dã (Q.8) trao quà đến người khiếm thị

GNO - Chư Tăng, Phật tử chùa Lộc Dã (P.9, Q.8, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân đã phối hợp với chính quyền địa phương trao tặng 200 phần quà đến người khiếm thị, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân mùa Phật đản.

Thông tin hàng ngày