Bến Tre: Đạo tràng chùa Phước Lộc tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc”

Bến Tre: Đạo tràng chùa Phước Lộc tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc”
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đạo tràng chùa Phước Lộc (H.Bình Đại), sáng 26-2, tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc” cho gần 300 Phật tử, với sự chủ trì của Thượng tọa Thích Trí Thọ, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó trưởng Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, trụ trì chùa Phước Lộc.
Bến Tre: Đạo tràng chùa Phước Lộc tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc” ảnh 1

Thượng tọa Thích Trí Thọ niêm hương bạch Phật trước khóa tu

Đạo tràng chùa Phước Lộc diễn ra khóa tu “Một ngày an lạc” vào ngày Chủ nhật, tuần đầu tiên hằng tháng âm lịch, chư Tăng chùa Phước Lộc đã hướng dẫn Phật tử thọ trì kinh Phổ môn, để Phật tử hướng tâm quy kính tu tập và thực hành theo hạnh nguyện của Bồ-tát Quan Thế Âm.

Gần 300 Phật tử cùng nhau tu tập với các pháp: Thọ trì, hành thiền, thọ trai quá đường, kinh hành, công phu, niệm Phật diễn ra xuyên suốt trong một ngày. Đồng thời, Phật tử còn được chia sẻ pháp thoại giải đáp về những vấn đề khó khăn và kinh nghiệm tu tập trong đời sống hằng ngày dưới sự hướng dẫn của Thượng tọa Thích Trí Thọ và chư Tăng chùa Phước Lộc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 tại các chùa, tịnh xá

Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 tại các chùa, tịnh xá

GNO - Hòa chung không khí kính mừng Khánh đản Đức Thế Tôn, các chùa, tịnh xá tại các tỉnh, thành phố đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567. Báo Giác Ngộ gửi đến bạn đọc những hình ảnh được ghi nhận tại các buổi lễ.

Thông tin hàng ngày