Bến Tre: Phân ban Ni giới Phật giáo tỉnh họp định kỳ

Phân ban Ni giới tỉnh Bến Tre họp định kỳ báo cáo hoạt động Phật sự
Phân ban Ni giới tỉnh Bến Tre họp định kỳ báo cáo hoạt động Phật sự
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 27-3, tại văn phòng Phân ban Ni giới tỉnh Bến Tre (chùa Bạch Vân, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre) đã diễn ra phiên họp định kỳ báo cáo hoạt động Phật sự.

Quang lâm chứng minh có sự hiện diện của Ni trưởng Thích nữ Như Tâm, Ni trưởng Thích nữ Như Chơn, đồng Chứng minh Phân Ban Ni giới tỉnh Bến Tre; Ni trưởng Thích nữ Như Đán, Phó ban Trị sự, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Bến Tre, cùng chư Ni Phân ban Ni giới tỉnh Bến Tre.

Sau phát biểu khai mạc của Ni trưởng Thích nữ Như Đán, Ni sư Thích nữ Như Uyên, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Phân ban Ni giới tỉnh điều phối chương trình, báo cáo công tác Phật sự với những thành tựu nổi bật trong tháng 3, năm 2021. Hướng đến chào mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN, chư Ni trụ trì các tự viện cũng đã đóng góp cùng Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Bến Tre, chung tay xây dựng các công trình giao thông nông thôn, an sinh xã hội như: Cầu, đường, xây dựng nhà tình thương, tặng quà cho người nghèo, hỗ trợ chương trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên các địa bàn tỉnh nhà.

Bến Tre: Phân ban Ni giới Phật giáo tỉnh họp định kỳ ảnh 1

Ni trưởng Thích nữ Như Tâm khuyến tấn chư Ni các cơ sở tự viện tu tập trong tinh thần hòa hợp

Phân ban Ni giới tỉnh cũng chia sẻ kinh nghiệm tu tập, rút kinh nghiệm những hoạt động Phật sự khó khăn cần khắc phục; Cần phải thực hiện nghiêm túc theo đúng quy chế, Hiến chương của GHPGVN và Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đề ra.

Đúc kết phiên họp, Ni trưởng Thích nữ Như Tâm, Ni trưởng Thích nữ Như Chơn đã có đôi lời tâm huyết sách tấn và khuyến khích chư Ni tại các cơ sở cần nỗ lực tu tập, hành đạo trong tinh thần đoàn kết, hòa hợp để thực hiện tốt chỉ đạo của Giáo hội giao phó và đạt nhiều thành tựu hoạt động Phật sự trong năm 2021.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày