Bệnh bướu di căn cần phẫu thuật

 GN - Đó là trường hợp của cháu Võ Nguyên Phước, 3 tuổi ngụ tại khóm Xẻo Me, phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng).

VO NGUYEN PHUOC.jpg

Cháu Nguyên Phước

Mới 3 tuổi nhưng cháu Nguyên Phước bị bệnh bướu di căn xương cùng. Cháu đã trải qua 10 lần vô thuốc hóa chất, 1 lần phẫu thuật tại Bệnh viện Nhi Đồng I. Hiện tại, cháu đang điều trị tại phòng 1, lầu 2, khoa Nội 3, Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.

Chị Khưu Ngọc Mai, mẹ cháu Nguyên Phước cho biết, hai vợ chồng chị làm công nhân, tiết kiệm lắm mới đủ ăn.

Từ khi cháu Phước lâm trọng bệnh, gia đình phải bán hết tài sản để lo cho cháu. Đến nay thì anh chị sức cùng lực kiệt.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số 1332: Pháp bị được chế tác bằng gỗ độc bản tại chùa Giác Viên

Báo Giác Ngộ số 1332: Pháp bị được chế tác bằng gỗ độc bản tại chùa Giác Viên

GNO - Chùa Giác Viên (P.Bình Thới, TP.HCM) sau đại trùng tu trên cơ sở giữ nguyên vẹn nguyên bản, hiện đã mang một diện mạo mới. Đồng thời những di vật hiện còn mang theo những giá trị đặc sắc. Trong số đó, tấm pháp bị bằng gỗ tại trai đường là một hiện vật đặc biệt, gần như là độc bản của Phật giáo Nam Bộ xưa.
[Podcast] MC Diệu Tường (Hà Nội): Báo Giác Ngộ đã đưa đạo Phật đến gần hơn với những người trẻ

[Podcast] MC Diệu Tường (Hà Nội): Báo Giác Ngộ đã đưa đạo Phật đến gần hơn với những người trẻ

GNO - MC Diệu Tường là cộng tác viên thân thiết với Báo Giác Ngộ. Chia sẻ với chương trình Podcast, Diệu Tường cho biết: "Dấu ấn lớn nhất mà Báo Giác Ngộ để lại trong tôi chính là tinh thần phụng sự bền bỉ, dù có trải qua nhiều biến động của thời cuộc, tờ báo vẫn kiên trì giữ gìn tiếng nói của Phật giáo".
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1328 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Hồi chuông cảnh tỉnh của người xưa

GNO - Tất cả chúng sanh giai hữu Phật tánh, nơi Phật không dư, nơi phàm không thiếu. Chỉ quay về, nhận lại thì tự đầy đủ. Con đường trở về chỗ uyên nguyên, bao nhiêu cửa ngõ đã mở toang thông thống mà chúng sanh vẫn đang lần tìm lối vào.

Thông tin hàng ngày