Bệnh bướu di căn cần phẫu thuật

 GN - Đó là trường hợp của cháu Võ Nguyên Phước, 3 tuổi ngụ tại khóm Xẻo Me, phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng).

VO NGUYEN PHUOC.jpg

Cháu Nguyên Phước

Mới 3 tuổi nhưng cháu Nguyên Phước bị bệnh bướu di căn xương cùng. Cháu đã trải qua 10 lần vô thuốc hóa chất, 1 lần phẫu thuật tại Bệnh viện Nhi Đồng I. Hiện tại, cháu đang điều trị tại phòng 1, lầu 2, khoa Nội 3, Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.

Chị Khưu Ngọc Mai, mẹ cháu Nguyên Phước cho biết, hai vợ chồng chị làm công nhân, tiết kiệm lắm mới đủ ăn.

Từ khi cháu Phước lâm trọng bệnh, gia đình phải bán hết tài sản để lo cho cháu. Đến nay thì anh chị sức cùng lực kiệt.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Vận hành chính quyền địa phương 2 cấp: Xây dựng một nền hành chính năng động và minh bạch

GNO - Hệ thống hành chính mới sẽ tạo ra một xã hội với những “thiện duyên” cho công dân chúng ta được huân tập trong đó. Có những hạt giống không tốt lắm, nhưng trong môi trường lành mạnh, sẽ tự điều chỉnh thành tốt. Còn hạt giống tốt nhưng trồng trên đất cằn, thiếu phân thiếu sự chăm sóc thì cũng không đâm chồi được!

Thông tin hàng ngày