Bị tai nạn rất cần sự giúp đỡ

Bị tai nạn rất cần sự giúp đỡ

GN - Anh Phạm Hùng Xuân (36 tuổi, trú tại đội 1, thôn Hội Phước, xã Diên Bình, H.Diên Khánh, Khánh Hòa) có vợ và một con nhưng đã chia tay cách đây 4 năm. Anh sống một mình trong căn nhà cấp 4 được bà con, người thân, nhà hảo tâm giúp đỡ xây dựng.

Hàng ngày, anh Xuân đi làm nghề phụ hồ kiếm sống. Ngày 12-8-2019, trên đường đi làm về, anh bị tai nạn giao thông, chấn thương vùng đầu và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa (ảnh).

Sau 2 lần mổ lấy một phần hộp sọ ra ngoài và chờ khoảng 2 tháng sau mới ráp lại, hiện anh Xuân đang nằm điều trị tại khoa Cấp cứu.

Anh Nguyên (anh ruột anh Xuân) buồn bã cho biết: “Em tôi không có bảo hiểm y tế, số tiền chi phí mổ não, tiền viện phí, tiền thuốc lên đến khoảng 50 triệu đồng. Em tôi không có đồng bạc nào, gia đình tôi rất khó khăn nên tôi đành phải đi vay mượn tiền trả lãi hàng tháng, bà con xóm làng thấy thương nên đi quyên góp tiền bạc để giúp đỡ nhưng chỉ chút đỉnh. Đến nay, tiền đã cạn sạch mà vết thương, di chấn… cần phải điều trị lâu dài... Tôi chỉ còn hy vọng đến tấm lòng nhân ái của mọi người giúp đỡ cho em tôi qua cơn nguy kịch”.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức tọa đàm về công tác quản lý Tăng Ni, tự tự

Trà Vinh: Tọa đàm tìm giải pháp cho những khó khăn, tồn đọng trong quản lý Tăng Ni, tự viện

GNO - Vừa qua, tại Văn phòng Ban Trị sự tỉnh - chùa Lưỡng Xuyên, TP.Trà Vinh, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức tọa đàm về công tác quản lý Tăng Ni, tự viện trên địa bàn tỉnh nhằm lắng nghe các khó khăn, vướng mắc tại các địa phương, từ đó thống nhất các giải pháp để giải quyết các tồn đọng.

Thông tin hàng ngày