Bí thư Nguyễn Văn Nên: Nghiên cứu tổ chức lễ cầu siêu cho đồng bào, cán bộ, chiến sĩ mất vì Covid-19

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên phát biểu kết luận hội nghị - Ảnh: Thảo Lê
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên phát biểu kết luận hội nghị - Ảnh: Thảo Lê
0:00 / 0:00
0:00
Bí thư Nguyễn Văn Nên cho biết Thành ủy TP.HCM thống nhất với đề xuất của UBND TP.HCM nghiên cứu đề xuất hình thức phù hợp để tổ chức lễ cầu siêu cho đồng bào, cán bộ, chiến sĩ đã mất trong đại dịch Covid-19 vừa qua.

Chiều 14-10, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã phát biểu kết luận tại Hội nghị Thành ủy TP.HCM lần thứ 9, khóa XI sau khi hội nghị dành một ngày để thảo luận nhiều vấn đề quan trọng về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và khôi phục kinh tế trong giai đoạn mới.

Ông Nên cho biết, qua thảo luận, Thành ủy TP.HCM thống nhất với đề xuất của Chủ tịch UBND TP.HCM nghiên cứu đề xuất hình thức phù hợp để tổ chức lễ cầu siêu cho đồng bào, cán bộ, chiến sĩ đã mất trong đại dịch Covid-19 vừa qua tại TP.HCM.

Thành phố cũng sẽ triển khai các hoạt động chăm lo cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn. Cùng với đó, tri ân các cán bộ chiến sĩ, lực lượng tuyến đầu, lực lượng vũ trang, lực lượng cơ sở, tình nguyện viên đã nỗ lực cống hiến, dũng cảm quên mình, hy sinh.

Bên cạnh đó, thành phố tri ân những nhà thiện nguyện, nhà hảo tâm âm thầm lặng lẽ vượt qua khó khăn, chung tay cùng thành phố vượt qua đại dịch.

"Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố luôn biết ơn sâu sắc, sự trân trọng, biểu dương sự cống hiến, nỗ lực hết mình của các lực lượng", ông Nên nhấn mạnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày