Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức thăm chùa Huê Nghiêm

Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức Nguyễn Hữu Hiệp với Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: BGN
Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức Nguyễn Hữu Hiệp với Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: BGN
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 22 tháng Chạp (13-1), Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức Nguyễn Hữu Hiệp dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP.Thủ Đức đến chùa Huê Nghiêm chúc Tết Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng và chư Tăng tại chùa.

Đón tiếp đoàn tại phòng khách của chùa có Trưởng lão Hòa thượng Phương trượng Thích Trí Quảng, Hòa thượng Thích Lệ Trang - Trụ trì chùa Huê Nghiêm.

Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức thăm chùa Huê Nghiêm ảnh 1

Ông Nguyễn Hữu Hiệp phát biểu tại buổi thăm

Ông Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM, Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức đại diện đoàn lãnh đạo thăm hỏi và chúc Tết đến Hòa thượng phương trượng và Hòa thượng trụ trì.

Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức thăm chùa Huê Nghiêm ảnh 2

Dịp này, ông Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức cũng đã thông tin cập nhật về tình hình sắp xếp, ổn định và hướng phát triển của TP.Thủ Đức sau thời gian sáp nhập 3 quận cũ là Thủ Đức, 2 và 9. Ông cũng chúc mừng Trưởng lão Hòa thượng được Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX suy tôn lên ngôi vị Pháp chủ GHPGVN; chúc mừng Hòa thượng trụ trì được suy cử Trưởng ban Nghi lễ Trung ương Giáo hội.

Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức thăm chùa Huê Nghiêm ảnh 3

Hòa thượng Thích Lệ Trang phát biểu

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng cũng đã có lời cảm ơn ông Bí thư Nguyễn Hữu Hiệp và phái đoàn, đồng thời có những chia sẻ thân tình trong vai trò là người đã có thời gian dài gắn bó với TP.HCM cũng như TP.Thủ Đức trong trách nhiệm của người lãnh đạo và là nhà tu hành.

Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức thăm chùa Huê Nghiêm ảnh 4
Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức thăm chùa Huê Nghiêm ảnh 5

Tặng quà và thăm hỏi trong tinh thần hoan hỷ trước thềm Tết Quý Mão

Ngài cũng đã có lời chúc, mong ông Bí thư và các vị lãnh đạo sớm đưa TP.Thủ Đức phát triển, xứng đáng với những mong ước của người dân về một trung tâm mới, thành phố trong thành phố trực thuộc Trung ương. Theo đó, chất lượng sống của người dân được nâng lên, an lạc và hạnh phúc hơn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày